Vào đêm thứ Hai tuần này (5), Flamengo giành được xứ Basque 4-1 tại Maracanã, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ chín của giải vô địch Brazil. Các bàn thắng của Rubro-Negro được ghi bởi Pulgar, Gerson, Pedro và Ayrton Lucas, tất cả đều trong hiệp một. Ở giai đoạn thứ hai, Cruz-Maltino bị Jair gỡ hòa từ chấm phạt đền.

XEM THÊM:

++ Sau thảm sát Flamengo ở Vasco, mạng xã hội tràn ngập meme

++ Vasco được chọn cho Clássico dos Milhões gặp Flamengo

++ Vasco thông báo về sự ra đi của nhà tài trợ từng “trên vai” áo đấu

Flamengo mở rộng khả năng bất khả chiến bại trong Classic of the Millions cho Brasileirão:

> Kể từ năm 2017, Flamengo không thua Vasco trong các trận thuộc khuôn khổ Giải vô địch Brazil: có 5 trận thắng và 4 trận hòa.

> Chiến thắng cuối cùng của Vasco diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2015, năm mà câu lạc bộ xuống hạng thứ ba ở Série B. Tuy nhiên, Cruz-Maltino đã giành được hai chiến thắng trước đối thủ lớn nhất ở Brasileirão đó.

> Trong giai đoạn này, Vasco 2 lần đánh bại Flamengo, vào các năm 2021 và 2023, nhưng chỉ ở các trận tranh giải Carioca Championship.

Cuộc đọ sức tiếp theo giữa Flamengo và Vasco sẽ diễn ra khi nào?

Sau khi Flamengo đánh bại Vasco với tỷ số 4-1, tại Clássico dos Milhões vào đêm thứ Hai tuần này (5), hai đội sẽ chỉ gặp lại nhau vào tháng 10, ở vòng 28 Giải vô địch Brazil, vào giữa tuần. Cruz-Maltino bị loại khỏi tất cả các trận đấu loại trực tiếp và chỉ còn Série A thi đấu đến hết năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *