Trận ra mắt của Jorge Sampaoli tại Flamengo là chiến thắng 2-0 trước Ñublense, tại Maracanã, trong trận đấu thuộc lượt thứ hai của Vòng bảng Copa Libertadores da América. Ở cuộc đụng độ này, cầu thủ người Argentina xuất phát với Marinho đá chính ở cánh phải.

Tiền đạo này là người quen cũ của Sampaoli, người chỉ huy anh ở Santos. Thậm chí, với Sampaoli, Marinho đã trở thành một trong những cầu thủ trụ cột của bóng đá Brazil. Số áo 31 được coi là cái tên đáng tin cậy ở Sampaoli và có thể chiếm được suất ở Flamengo.

XEM QUÁ

++ Với sự xuất hiện của Sampaoli, Brasileirão đạt 109 người nước ngoài

++ Copa do Brasil, đối thủ Flamengo, Maringá mất 4 người ở trận lượt về

++ Brasileirão: Internacional vắng 2 trận trong trận gặp Flamengo

Những cầu thủ khác có thể giành khoảng trống với Sampaoli

Ngoài Marinho, cổng thông tin Cột Fla, làm nổi bật những người khác những cầu thủ có thể chiếm khoảng trống với sự xuất hiện của Sampaoli: Bruno Henrique, Arturo Vidal, Erick Pulgar và Rodrigo Caio.

Bruno Henrique là thần tượng của người hâm mộ, nhưng anh sắp trở lại sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Dù thế nào, Sampaoli cũng rất thích tiền đạo này. Ngay khi đến Santos, BH đã bị bán cho Flamengo. Vào thời điểm đó (2019), huấn luyện viên đã phàn nàn rất nhiều về việc mua bán.

Mối quan hệ của Vidal và Pulgar với Sampaoli bắt nguồn từ thời điểm người Argentina huấn luyện đội tuyển quốc gia Chile. Cả hai đều là những cầu thủ được huấn luyện viên triệu tập. Nhân tiện, Vidal là đội trưởng của đội vô địch Copa América năm 2015, một trong những danh hiệu chính trong sự nghiệp của Sampaoli.

Rodrigo Caio, ngược lại, là khao khát cũ của Sampaoli. Vào thời điểm anh ấy đến Santos, huấn luyện viên đã yêu cầu thuê hậu vệ này, người sắp rời São Paulo. Tuy nhiên, Flamengo đã nhanh hơn và đánh trúng hậu vệ của Gávea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *