Flamengo tiếp Botafogo, tại Maracanã, vào Chủ nhật tuần này (30) và bị đánh bại với tỷ số 3-2, trong trận đấu thuộc vòng 3 Giải vô địch Brazil. Sau trận đấu, các CĐV Quỷ đỏ-Đen có mặt tại sân đã la ó đội nhà và bị những trung phong như Gabigol, David Luiz mắng mỏ.

Dù thứ Hai (01) tuần này là ngày nghỉ, HLV Jorge Sampaoli sẽ dẫn dắt các cầu thủ tập luyện. Trong buổi họp báo sau trận kinh điển, HLV trưởng cho biết đang nói về sự tập trung cho các cầu thủ Flamengo. Và rằng điều này đang gây khó khăn cho đội để đạt được kết quả khả quan.

Những gì được biết

  • > Các Buổi tập thứ hai bắt đầu lúc 10 giờ sángtại Ninho do Urubu;
  • > Theo Cột Fla, người chơi sẽ trải qua các hoạt động kích hoạt cơ bắp, khởi động và vận động trong phòng tập;
  • > Các các cầu thủ ngồi dự bị trong trận gặp Botafogo vào sân tập luyện cùng Sampaoli;
  • > Các chủ sở hữu sẽ làm công việc tái tạo;
  • > Theo Cột Fla, Sampaoli sẽ nói chuyện với những người mới bắt đầu và chiếu video về trận đấu với Botafogo chỉ ra lỗi của tập thể và cá nhân trong tổ.

XEM QUÁ

++ Sampaoli lý giải phương án Ayrton ở hàng tiền vệ Flamengo

++ David Luiz bị la ó vì màn trình diễn trận thua Flamengo

++ Botafogo khiêu khích Flamengo sau chiến thắng ở trận derby

Trận đấu tiếp theo của Flamengo

Sampaoli muốn tận dụng tối đa khoảng thời gian tập luyện ít ỏi giữa các trận đấu của Flamengo. Trận đấu tiếp theo của Mais Querido là vào thứ Năm tuần này (04), lúc 19h, gặp Racing, ở Argentina, trong khuôn khổ Copa Libertadores của Mỹ.

Dù là một trận đấu xa nhà nhưng Flamengo cần chiến thắng để có thể bước vào lượt về của vòng bảng một cách bình tĩnh hơn, hướng đến tấm vé vào vòng loại trực tiếp. Màu đỏ-đen là nhà vô địch hiện tại của cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *