Flamengo đánh bại Racing với tỷ số 2 x 1 và gần như chắc suất vào vòng 16 đội Copa Libertadores. Các bàn thắng của đội đỏ đen được ghi bởi Wesley và Victor Hugo.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

  • Flamengo ghi bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 36 của hiệp một, do công của hậu vệ phải Wesley;
  • Rojas kết thúc trận đấu ở phút thứ 4 của hiệp hai; Victor Hugo ghi bàn ấn định tỉ số 2 x 1 cho Flamengo ở phút 37;
  • Flamengo đạt 8 điểm và thực lực vượt qua vòng loại;

XEM THÊM:

++ Xe buýt của Racing gặp tai nạn trên đường tới Maracanã

++ Wesley mở tỷ số cho Flamengo tại Maracanã

++ Matías Rojas bốc thăm gặp Flamengo

Lần đầu tiên

Mãi đến phút 30 của hiệp 1, Flamengo mới không tạo ra được cơ hội ăn bàn nào. Pha chơi nguy hiểm nhất thuộc về Racing, với cú sút đẹp mắt của Matías Rojas, suýt chút nữa đã chạm vào góc của Matheus Cunha. Quả phát bóng lên đầu tiên của Flamengo diễn ra ở phút 31, với pha dứt điểm của Ayrton Lucas. Thủ môn Arias lòng bàn tay.

mục tiêu của cậu bé

Wesley ghi bàn đầu tiên trong màu áo Flamengo trong một pha phản công tốt. Arrascaeta tìm thấy Gérson trong khu vực cấm, người đã băng ngang thấp và hậu vệ phải, bằng chân trái, dứt điểm để mở tỉ số.

trói

Ngay đầu chặng 2, Racing đã gỡ hòa với bàn thắng cách biệt. Matías Rojas thực hiện quả phạt đền trước, đưa bóng đi chệch cột dọc của Matheus Cunha ở phút thứ 4. Flamengo quay trở lại không tạo ra những pha tấn công nguy hiểm. Ngay cả với một số thay đổi, chẳng hạn như sự gia nhập của Cebolinha, người da đen đỏ không thể khiến đối thủ sợ hãi.

mục tiêu chiến thắng

Flamengo lại vươn lên dẫn trước trên bảng tỷ số với bàn thắng của trung vệ Victor Hugo ở phút 38. Cầu thủ trẻ nhận đường chuyền từ Pulgar ở rìa vòng cấm và sút chìm vào góc hẹp. Chiến thắng chung cuộc và Đỏ-đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *