Ô Flamengo ưu tiên của anh ấy là tăng cường hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng anh ấy cũng đang để mắt đến các lĩnh vực khác, chẳng hạn như hàng thủ.

Để tìm hậu vệ, ban đỏ đen thăm dò tình hình Samircầu thủ được tiết lộ trong các hạng mục trẻ của câu lạc bộ và hiện đang ở trong Nhiều con hổnhưng các cuộc đàm phán đã không tiến triển.

Bây giờ mục tiêu chính cho vị trí đã được xác định.

ĐỌC QUÁ:

++ Classic of the Millions: Flamengo có thể có tới 3 thay đổi so với trận gặp Vasco vừa qua

++ Hậu vệ lỡ Flamengo gặp Vasco vì chấn thương cơ

++ Leila Pereira lại chỉ trích chủ tịch Flamengo

Những gì bạn cần biết?

  • xác nhận bởi Jorge Sampaoli, Lucas Verissimocủa Benficalà cái tên chính để củng cố khu vực phòng thủ của Flamengo.

  • Của bạn thực sự Nó là sampaoli chia sẻ phòng thay đồ thánh vào năm 2019, khi đội Vila Belmiro hoàn thành Brasileirão ở vị trí thứ hai, chỉ sau Flamengo TRONG Jorge Jesus.

  • Lucas Verissimo được đánh giá cao bởi bộ phận trinh sát của Flamengo.

  • Tuy nhiên, khía cạnh vật lý được coi là một trở ngại cho rubro-negro đưa ra đề xuất chính thức. Năm 2022, Của bạn thực sự bị chấn thương nặng khiến anh phải ngồi ngoài gần một năm.

cạnh tranh từ đối thủ

Với sự chấp thuận kỹ thuật Luxemburgo Vanderleihội đồng quản trị của Côrintô đã liên lạc với Lucas Verissimo và tỏ ra quan tâm đến việc ký hợp đồng cho anh ta mượn. Yêu cầu chính của Lusitanians là bồi thường tài chính cho sự ra đi của vận động viên, ngay cả khi theo sự phân công.

Huấn luyện viên ớtcủa du thuyềncũng đã yêu cầu hội đồng quản trị thuê vận động viên, nhưng vẫn không có chuyện gì xảy ra. Của bạn thực sự có hợp đồng với CLB Bồ Đào Nha đến 30/6/2026.

++ Kiểm tra bảng Brasileirão Série A như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *