Floresta và Altos đối đầu nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 1/8 Giải vô địch Series C Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), lúc 7:00 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Presidente Vargas, ở Fortaleza, Ceará. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Floresta x Altos

Đây sẽ là lần thứ tư Floresta và Altos đối đầu nhau. Kỷ lục được cân bằng với một trận thắng cho mỗi đội và một trận hòa. Trận đấu cuối cùng giữa các đội là ở Brasileirão Série C với Ceará và tỷ số kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Floresta – đánh bại người dẫn đầu vòng cuối

Floresta đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng Giải vô địch Brazil Series C. Với chín điểm giành được, đội đến từ chuỗi hai trận hòa, hai thất bại và một chiến thắng trong năm trận gần nhất. Ở vòng trước, họ đánh bại đội đầu bảng São Bernardo với tỷ số 2-0 trên sân nhà và bị đuổi khỏi sân Wesley Santos vào cuối trận.

Altos – đến từ thất bại trên sân khách

Altos chỉ đứng ở vị trí thứ 16 trên BXH Serie C. Với 8 điểm giành được, đội không có mùa giải như mơ. Trong năm trận gần nhất, Altos thắng hai, thua hai và hòa một. Ở vòng cuối, họ để thua São José 4-1 trên sân khách và bị trục xuất vận động viên Evilton Rocha vào cuối trận.

Dự đoán Floresta vs Altos – Vitória do Floresta

Dự đoán của chúng tôi là Floresta sẽ thắng. Đội được chơi trên sân nhà và đến từ chiến thắng trước đội đầu bảng Série C. Ngoài ra, đội còn phải đối mặt với Altos sau thất bại trên sân khách.

Rừng x Altos – Đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Cả hai đều không ghi bàn 1,72 na

tương đương

thắng rừng 1,91 na

bethan

Floresta x Altos – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Floresta x Altos tại:

  • Live streaming: Bóng đá của chúng tôi.

Rừng x Cao – Leo thang có thể xảy ra

  • Rừng: Ze Carlos; Lucas Oliveira, Alisson, Vitão; Matheus Rocha, Bruno Ré, Lucas Alisson, Matheus Roldan, Marllon; Romarinho, Adilson Bahia. Kỹ thuật viên: Gerson Gusmao.

  • cao: Rafael; Raul, Marcelo, Flávio Boaventura (Lucas Souza) và Vinícius Paiva; Valderrama, Tibiri và Lelê; Manoel, Rodrigo Fumaça và Yan. Kỹ thuật viên: Sergio Soares.

Forest x Altos – Bảng dữ liệu kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Rừng x Altos – Giải vô địch Serie C Brazil
  • Ngày: 06/11/2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Presidente Vargas ở Fortaleza, Ceará
  • Truyền trực tuyến: Bóng đá của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *