Chiều thứ sáu tuần này (09), Fluminense đã đồng ý rời Marrony. Tiền đạo thuộc biên chế Midtjylland đến từ Đan Mạch vẫn còn duyên với áo ba màu. Tuy nhiên, cầu thủ này sẽ chấm dứt hợp đồng với đội Laranjeiras.

Những gì được biết?

  • Dựa theo GEÔ Midtjylland đề nghị Marrony trở lại CLB;
  • Đội đã giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp của Conference League, trận đấu sẽ diễn ra vào đầu mùa giải châu Âu tiếp theo. Do đó, các CLB Đan Mạch muốn có đầy đủ đội hình để bắt đầu chuẩn bị cho giải đấu;
  • Marrony được đào tạo bình thường vào thứ Sáu này, nhưng sẽ không còn thi đấu cho Fluminense;
  • Ô liên kết với Cúm kéo dài đến cuối tháng 6. Tuy nhiên, tiền đạo này đã được giải phóng sớm để có thời gian tổ chức trở lại Đan Mạch;

ĐỌC QUÁ

++ Brasileirão: Xem thang điểm trọng tài cho Goiás x Fluminense

++ Brasileirão: Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Goiás vs Fluminense

++ Fluminense có lập trường chống lại sự phân biệt chủng tộc của người hâm mộ River; đọc từ chối trách nhiệm

Marrony là một yêu cầu từ Fernando Diniz

Marrony đến Fluminense vào tháng 7 năm 2022 theo yêu cầu của Fernando Diniz. Đối với khoản vay, bộ ba màu đã trả 400 nghìn euro (2,2 triệu đô la R). Tuy nhiên, trong màu áo Fluzão, Marrony không tỏa sáng. Chỉ có 18 trận đấu có bàn thắng được ghi tại Giải vô địch Carioca 2023.

Marrony đã không ra sân kể từ tháng Ba, khi anh đấu với Volta Redonda, trong trận bán kết Carioca. Trong những tuần gần đây, tiền đạo này đã bình phục chấn thương. Anh ấy đang trong quá trình chuyển tiếp trở lại sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *