Fábio, thủ môn của Fluminense, sắp đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp, ở tuổi 42. Khi ra sân ở Maracanã, vào đêm thứ Ba tuần này (2), gặp River Plate, từ Argentina, cầu thủ ba màu này sẽ sánh ngang với Rogério Ceni đánh dấu và trở thành cầu thủ Brazil chơi nhiều trận nhất trong lịch sử Libertadores.

> Fábio sẽ cân bằng thành tích của Rogério Ceni và trở thành cầu thủ Brazil chơi nhiều trận nhất trong lịch sử Libertadores;

> Thủ môn đã có 89 trận tại giải và nếu vào tứ kết thi đấu tất cả các trận sẽ bước lên bục tham dự giải đấu lớn nhất Nam Mỹ;

> Cầu thủ này từng là đội phó của Libertadores cùng Cruzeiro năm 2009 và nuôi giấc mộng vô địch cùng Fluminense.

XEM THÊM:

++ Xem Fluminense vs River Plate tranh Copa Libertadores de América ở đâu

++ Marcelo trở lại đội tuyển trận đấu giữa Fluminense và River Plate; kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Tricolor

++ Tiệc tại Maracanã: hơn 60.000 vé bán ra, ba màu chuẩn bị khảm bong bóng cho Fluminense x River Plate

Cộng các trận anh chơi cho Cruzeiro (81), Vasco (2) và Fluminense (6), Fábio đã có 89 trận tại giải đấu này. Nếu Fluminense lọt vào tứ kết và thủ toàn thắng, số 1 sẽ bước lên bục tham dự giải đấu lớn nhất Nam Mỹ. Trong bảng xếp hạng tổng, bao gồm các cầu thủ đến từ các quốc gia khác, Fábio hiện là cầu thủ thứ 9 có số lần ra sân nhiều nhất ở Libertadores.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Conmebol Libertadores và được trao cho trang web Ge, Fábio bày tỏ sự hài lòng với dấu ấn quan trọng mà anh ấy sắp đạt được. Số 1 cũng cho biết anh coi kinh nghiệm thi đấu là tài sản để đạt được mục tiêu tối đa. Cần nhớ rằng thủ môn này từng là á quân Libertadores cùng Cruzeiro năm 2009 và nuôi mộng vô địch cùng Fluminense.

Trong danh sách những cầu thủ ra sân nhiều nhất ở Libertadores, Fábio đồng hạng với Pedro Rocha (MEI), người Uruguay; và Enzo Péres (VOL), người Argentina, với 89 trận. Đứng đầu danh sách là cựu thủ môn người Uruguay, Ever Almeidas với 113 lần ra sân.

Fluminense đối mặt với River Plate lúc 21:00 (giờ Brasilia) thứ Ba tuần này (2) tại Maracanã, cho vòng ba của Libertadores. Fluminense hiện đang dẫn đầu bảng D với 6 điểm sau hai lượt trận. Cho đến nay, River Plate đang đứng thứ ba trong bảng đấu với ba điểm, bằng với The Strongest, của Bolivia, nhưng có hiệu số bàn thắng bại kém nhất. Sporting Cristal, đến từ Peru, đứng cuối bảng và chưa giành được điểm nào cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *