Vào đêm thứ ba tuần này (16), ống khói Nó là Flamengo hòa 0-0 tại Maracanã, trong trận lượt đi của Vòng 16 đội cúp Brazil. Kết quả đã phá vỡ dấu ấn tích cực của Tricolor das Laranjeiras đã kéo dài từ năm 2020.

XEM THÊM:

++ Gabigol xin CĐV Flamengo kiên nhẫn: “Chúng tôi cần sự ủng hộ của người hâm mộ”

++ Felipe Melo nhận thẻ đỏ rời Fluminense với 10 điểm trong trận Fla-Flu

++ Marcelo chấn thương, gây khó khăn cho Diniz ở Fluminense

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Lần cuối cùng Fluminense ghi ít nhất hai bàn thắng cho Fla-Flus là vào năm 2019, khi họ không thể ghi bàn trong hai trận đấu cho Brasileirão: 0-0 ở lượt đi và Flamengo thắng 2-0 ở lượt thứ hai.

> Trong năm 2020, Fluminense chỉ trải qua 1 trận không ghi bàn trước Flamengo, đó là trận lượt về chung kết Carioca Championship. Vào thời điểm đó, Rubro-Negro đã thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Vitinho, trong trận đấu sẽ là trận đấu cuối cùng của Jorge Jesus cho câu lạc bộ.

> Năm 2021, Fluminense chỉ thua một trận trước Flamengo, diễn ra ở trận chung kết Carioca Championship, với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, Tricolor đã ghi bàn trong tất cả các trận, với tỷ số hòa 1-1 và ba trận thắng.

> Vào năm 2022, Fluminense và Flamengo đã chơi sáu trận kinh điển, và Tricolor thắng bốn, trước một chiến thắng cho Rubro-Negro và một trận hòa. Trong cả hai trận không chiến thắng, Flu đều ghi bàn: 1-1 ở trận thứ hai của trận chung kết Carioca và thất bại 1-2 ở vòng đầu tiên của Giải vô địch Brazil.

> Năm nay, Fluminense đã thắng hai trận trước Flamengo, một trong số đó với tỷ số 4-1 trong trận chung kết Campeonato Carioca, để lại chiếc cúp cho Laranjeiras. Tuy nhiên, đội bóng của Fernando Diniz đã để thua 0-2 ở trận lượt đi mà không ghi được bàn thắng nào, như đã xảy ra vào thứ Ba tuần này (16).

Hòa 0-0 ở lượt đi, cả Flamengo và Fluminense đều không có lợi thế cho trận lượt về. Hai đội gặp lại nhau vào ngày 1 tháng 6, thứ Năm, để tranh một suất vào tứ kết Copa do Brasil. Trước đó, cả Rubro-Negro và Tricolor đều có những cam kết quan trọng cho Brasileirão và Copa Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *