Fluminense-PI và Ferroviário đối đầu với nhau trong một trận đấu có giá trị ở vòng 14 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), lúc 3 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Đấu trường Guerreiro, ở Pedro II, Piauí. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Fluminense-PI x Ferroviário

Các đội chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử, trận đấu diễn ra năm nay chứng kiến ​​Ferroviário thắng 2-0.

Fluminense-PI – Đèn lồng của nhóm

Fluminense – PI chiếm vị trí thứ 8 trong bảng A2 của Brazil Series D, với 8 điểm cho đến nay, với 20% số lần sử dụng. Đội chỉ có một chiến thắng, năm trận hòa và bảy trận thua, ngoài việc ghi được chín bàn thắng, có hàng công tệ nhất bảng và để thủng lưới 22 lần, hàng thủ tệ nhất. Với tư cách là hiệu trưởng, nó có một chiến thắng, ba trận hòa và hai trận thua. Ở vòng cuối cùng, anh đã bị Caucaia đánh bại với tỷ số 3-1 trên sân khách.

Ferroviário – Dẫn đầu Serie D

Ferroviário dẫn đầu nhóm A2 của Brasileiro Série D, với 33 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 84%. Đội có 10 trận thắng và 3 trận hòa, bên cạnh 28 bàn thắng được ghi và 6 bàn thua, với hàng công tốt nhất và hàng thủ tốt nhất. Với tư cách là khách, nó có ba trận thắng và ba trận hòa. Ở vòng trước, họ đã đánh bại Cordino với tỷ số 6-1 trên sân nhà.

Dự đoán Fluminense-PI vs Ferroviário – Vitória do Ferroviário

Dự đoán của chúng tôi là Ferroviário sẽ thắng. Đội đang dẫn đầu giải đấu bất bại, có một trong những màn trình diễn tốt nhất cho đến nay và đối mặt với nhóm cuối bảng, ngay cả khi thi đấu xa nhà, họ vẫn được ưu ái.

Dự đoán Fluminense-PI x Ferroviário
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
chiến thắng đường sắt 1,56 na

người mới

Cả hai đều ghi bàn 1,73 na

tương đương

Fluminense-PI x Ferroviário – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Fluminense-PI x Ferroviário TRONG:

  • không truyền

Fluminense-PI x Ferroviário – Đội hình khả thi

  • Fluminense-PI: jeferson, gà trống, Lucão, song thất lục bát, Paulinho, chuồn chuồn, mauricio, Gabriel Vieira, Mateusão, Ivamar Junior, Tiaguinho

  • đường sắt:Douglas Diaz, Wesley, người ngoài hành tinh, Éder Lima, lincoln , Matheus Silva, Felipe Guedes, Vinícius Paulista, Gabriel Martins, Áp-ne, Ciel

Fluminense-PI x Ferroviário – Bảng thông số kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Fluminense-PI x Ferroviário – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 22/07/2023
  • Thời gian: 3 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Đấu trường Guerreiro, ở Pedro II, Piauí
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *