Fluminense đã khẳng định quyền kiểm soát sân của mình và đánh bại Athletico – vào chiều thứ Bảy tuần này (22), tại Maracanã – với tỷ số 2-0, với các bàn thắng của tiền vệ tấn công Lima và hậu vệ Nino, để vào vòng hai của Brasileirão và là câu lạc bộ đầu tiên lọt vào vòng trong sáu điểm trong giải đấu.

Hiệp một của trận đấu tại Maracanã được áp đảo bởi đội chủ nhà, những người không mất nhiều thời gian để mở tỷ số. Phút thứ 10, Lima tận dụng một đường cắt ở lối vào vòng cấm và sút rất căng. Bóng đi chệch cột dọc Erick và lấy đi cơ hội cản phá của Bento. Làm chủ giai đoạn đầu, Flu ghi bàn thắng thứ hai ở phút 35 do công của André, nhưng VAR đã bắt Keno việt vị ở đầu trận.

XEM THÊM:

Giai đoạn bổ sung bắt đầu với cơn bão tấn công mạnh hơn, nhưng không khiến Fábio sợ hãi. Xuất sắc nhất trận, Fluminense mở rộng tỷ số ở phút thứ 21 của hiệp hai do công của Nino. Hậu vệ này đã tận dụng đường chuyền của Alexsander trong một pha di chuyển đã tập trước, thoát khỏi sự kèm cặp trong vòng cấm và đánh đầu vào góc của Bento để ghi bàn thứ hai cho đội ba màu. Cơ hội trở lại trận đấu của Hurricane đến ở phút thứ 30, với một quả phạt đền được hưởng sau khi chạm tay Vitor Mendes, nhưng VAR đã sửa lỗi khi bóng chạm tay Pablo của Athletico. Không còn gì để mất trong những phút cuối cùng, Hurricane lao vào tấn công nhưng không thể ghi bàn gỡ hòa.

Thông số kỹ thuật Fluminense vs Athletico

Ngày và giờ: 22 tháng 4 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài: Paulo Cesar Zanovelli da Silva (FIFA-MG)
Trợ lý: Neuza Ines Back (FIFA-SP) và Celso Luiz da Silva (MG)
Trọng tài thứ tư: Bruno Mota Correia (RJ)
VAR: Daiane Caroline Muniz dos Santos (FIFA-SP)

Thẻ vàng: Samuel Xavier, Keno, Thiago Santos (CÚM); Pablo, Erick, Pedrinho (CAP)
MỤC TIÊU: Lima (1 x 0, lúc 1/10Q), Nino (2 x 0, lúc 21/2)

Fluminense: Fabio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo (Vitor Mendes, 26’/2ºT) và Alexsander; André, Lima (Thiago Santos, 26’/T2) và Ganso (Gabriel Pirani, 33’/T2); Arias, Keno (Lelê, 33’/2ºT) và Cano (John Kennedy, 41’/2ºT). Kỹ thuật viên: Fernando Diniz.

Khỏe mạnh: Bênêđictô; Madson, Pedro Henrique, Thiago Heleno và Pedrinho; Erick (Christian, 17’/T2), Fernandinho (Vitor Bueno, 0’/T2) và Léo Cittadini (Hugo Moura, 23’/T1); Thomás Cuello (Vitor Roque, 19’/2ºT), Thiago Andrade (Rômulo, 0’/2ºT) và Pablo. Kỹ thuật viên: Paulo Turra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *