Một chiến thắng nữa. Thứ Bảy tuần này (13/5), Fluminense lại giành chiến thắng ở vòng 6 giải VĐQG Brazil. Lần này, nạn nhân là Cuiabá, đội đã bị đánh bại với tỷ số 2-0. Kết quả là Tricolor vẫn ở vị trí thứ ba, kém Palmeiras một điểm và Botafogo hai điểm, đội vẫn sẽ đấu với Goiás ở cuối trận này. của tuần.

XEM THÊM:

++ Fluminense x Chelsea: Thiago Silva trả lời về tương lai bóng đá

++ Fluminense khởi kiện doanh nhân sau cáo buộc phân biệt chủng tộc

++ Fluminense: Alexsander vắng trận nào vì chấn thương đầu gối?

Tro choi

Trong những phút đầu tiên, Fluminense đã gây sức ép lên đối thủ bằng khối lượng lớn và kiểm soát bóng. Không phải ngẫu nhiên, anh mở tỉ số sau 4 phút thi đấu. Marcelo chuyền ngang cho Ganso, người đã ghi bàn vừa đúng lúc để hậu vệ Nino đẩy về phía khung thành. Flu tiếp tục với tốc độ mạnh mẽ sau bàn thắng. Tuy nhiên, trong đoạn cuối của màn đầu tiên, Cuiabá đã cố gắng rời khỏi trò chơi, cân bằng các hành động.

Trên đường trở lại sau giờ nghỉ, kịch bản vẫn diễn ra giống như những phút cuối của hiệp một. Flu có bóng và đang tìm cách tấn công, nhưng Dourado đã thoát xuống trong các đợt phản công để tìm kiếm sự nguy hiểm. Tuy nhiên, ở phút thứ 10, Tricolor đã nới rộng lợi thế. Trong một pha trao đổi đường chuyền đẹp mắt, Ganso được hưởng quả đá phạt trực tiếp và dứt điểm điệu nghệ, không cho thủ thành Walter một cơ hội nào.

Sau khi Flu gia tăng cách biệt, Cuiabá tìm cách tấn công thường xuyên hơn để giảm thiệt hại. Tuy nhiên, bảng điểm không còn di chuyển. Cuối cùng, Fluminense 2 x 0 Cuiabá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *