Fluminense đánh bại The Strongest, của Bolivia, với tỷ số 1 x 0 vào tối thứ Ba (18). Bàn thắng duy nhất được ghi bởi Nino, vẫn còn trong hiệp một. Tricolor đang dẫn đầu bảng với sáu điểm và hai chiến thắng trong hai vòng đấu cho đến nay.

TRO CHOI

Trò chơi là tất cả Fluminense. Đội đã tạo ra những cơ hội tốt, nhưng chỉ ghi được một bàn. Ở những con số cuối cùng, có 26 lần sút bóng, trong đó có 11 lần hướng khung thành. Đội bóng của Fernando Diniz kết thúc trận đấu với 77% thời gian cầm bóng và hơn 700 đường chuyền được thực hiện.

Mặt khác, người Bolivia hạn chế phòng ngự và suýt chút nữa cầm hòa Maracanã. Bàn thắng của trận đấu đến từ pha đánh đầu của hậu vệ kiêm đội trưởng Nino. Trong một tình huống đá phạt góc đã được tập trước, Lima băng lên trong vòng cấm và Nino xuất hiện như một mũi tên, đánh đầu hiểm hóc nâng tỷ số lên 1×0.

XEM THÊM:

++ Con trai Marcelo của Fluminense được gọi lên tuyển châu Âu

++ Cano tiết lộ bí quyết biểu diễn của Fluminense

++ Internacional thua đau, nhưng thắng Metropolitanos, ngủ quên ngôi đầu bảng B Copa Libertadores

Ba màu thấp là do Marcelo. Hậu vệ trái này cảm thấy khó chịu ở đùi trong hiệp một, ở phút thứ 28 và yêu cầu được thay ra. Fluminense chưa thông báo về mức độ nghiêm trọng của chấn thương cũng như nguyên nhân. Samuel Xavier và Arias là những điểm sáng của đội Rio.

53.000 người hâm mộ có mặt tại sân vận động để xem Cúm, hiện đang dẫn đầu bảng D, với sáu điểm. Trận đấu tiếp theo của đội sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 5, cũng tại Maracanã, gặp River Plate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *