Fluminense đã công bố danh sách các cầu thủ có mặt cho trận đấu vào thứ Bảy (24) này, lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), gặp Bahia, tại Maracanã. Một lần nữa, người ta chú ý đến việc thiếu các tùy chọn ở phía bên trái, điều này có thể dẫn đến sự ngẫu hứng.

Những gì bạn cần biết:

  • HLV Fernando Diniz chỉ liệt kê 1 hậu vệ trái là Marcelo đã 39 ngày không thi đấu;
  • Nếu Marcelo đá chính, anh ấy có khả năng bị thay ra trong hiệp hai do tuổi tác và thiếu tốc độ;
  • Jefté không được lựa chọn và Esquerdinha đang ở cùng đội dưới 17 tuổi Brazil;
  • Tám cầu thủ khác nhau đã chơi ở vị trí hậu vệ trái trong mùa giải.

XEM THÊM:

++ Ghi nhớ 10 trận gần nhất giữa Fluminense x Bahia

++ Fluminense x Bahia: đội hình dự kiến ​​trận Brasileirão

++ Fluminense vs Bahia: thông tin mua vé Brasileirão

HLV Fernando Diniz bị treo giò trận này chỉ điền tên một hậu vệ trái vào danh sách: Marcelo, người đã 39 ngày không ra sân. Người chơi giàu kinh nghiệm đã tham gia chín trận đấu vào năm 2023 và được thay ra trong tất cả các trận đấu đó. Nếu anh ấy có tên trong đội hình xuất phát, do tuổi tác và thời gian nghỉ thi đấu, anh ấy có khả năng bị thay ra trong hiệp hai, dẫn đến một sự ứng biến khác ở vị trí đó. Jefté, một hậu vệ cánh, không được lựa chọn, còn Esquerdinha thuộc đội U17 Brazil.

Guga đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ trái và được thay ra trong trận đấu với Atlético-MG vào thứ Tư tuần trước (21). Không còn sự lựa chọn nào, Diniz phải đưa hậu vệ thuận tay phải Felipe Andrade vào chơi ở vị trí đó. Đó là lần đầu tiên chàng trai trẻ hành động như một người chuyên nghiệp.

Trong mùa giải, tám cầu thủ được sử dụng bên cánh trái, cho thấy vấn đề lớn nhất của đội: Alexsander, Marcelo, Calegari, Jorge, Guga, Gabriel Pirani, Alexandre Jesus và Felipe Andrade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *