Thiago Silva không sẽ trở lại Brazil hành động trong Fluminense. Trong một cuộc phỏng vấn với ESPN, hậu vệ đảm bảocòn tiếp tại chelsea, đó là chỉ rời đi nếu câu lạc bộ không còn muốn tin tưởng vào vận động viênhoặc nếu huấn luyện viên mới không muốn hậu vệ ở lại.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Đã có tin đồn từ cái gì Thiago Silva tôi sẽ đi chấm dứt Ô hợp đồng BẰNG Chelsea.

> Hậu vệ sẽ có quyền trở lại Fluminense.

> Tuy nhiên, trong này thứ bảy (13), sau trận hòa 2-2 của The Blues với Nottingham Forest, hậu vệ nói Về: “Tôi chỉ ra đi nếu Chelsea không muốn tôi”.

> si-va báo cáo rằng đó là một tình huống “kỳ lạ”, và đó là giữ lại mỗi người hâm mộ, bởi vì tin tức nêu rõ Ô trở lại đến Carioca ba màu.

> Người Brazil cũng nói rằng đổi mới BẰNG Chelsea (đến 2024) đầu năm nay, và người luôn hoàn thành hợp đồng của mình.

> “Tôi sẽ cố gắng hoàn thành hợp đồng đã ký đến năm sau. Sau đó, vào năm tới, chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta thực sự có thể làm được”Thiago Silva nói.

XEM THÊM:

++ Ngày tri ân Thiago Silva, Chelsea lội ngược dòng nhưng để Nottingham cầm hòa

++ Chủ tịch Fluminense tiết lộ cuộc nói chuyện với Thiago Silva về khả năng trở lại CLB

++ Bị cựu Palmeiras chọc thủng lưới, Chelsea lại thắng ở Premier League

“Tôi có một hợp đồng ở đây (tại Chelsea), phải không? Nó thậm chí còn kỳ lạ, bởi vì một số thứ đang xuất hiện [na mídia] và hóa ra là người hâm mộ cuồng nhiệt… Có người còn chửi tôi trên mạng xã hội, có người bảo ‘đến sớm’, có người bảo ‘không đến thì đừng đến nữa’. […] Nó thậm chí còn nhàm chán với tôi, nhưng hai tháng trước tôi đã gia hạn với Chelsea, nếu tôi không nhầm. Tôi luôn hoàn thành các hợp đồng của mình. VÀTôi sẽ không ở lại đây nếu Chelsea không muốn tôi vào năm tới hoặc nếu huấn luyện viên mới đến không muốn tôi ở lại“, hậu vệ này nói.

Đối với ESPN, hậu vệ xác nhận ai đã có một cuộc họp với Cái bảng của ống khói TRONG Tháng Một Năm nay. Tuy nhiên, sau đó đạt thỏa thuận gia hạn với Chelsea. Silva đảm bảo rằng bất kỳ quyết định nào qua tương lai chỉ một sẽ được xác định đến Cuối cùng của liên kết hiện tại (giữa năm 2024).

Có, tôi luôn theo dõi [o Fluminense] kể từ khi tôi ra đi, tôi đã luôn rất thân thiết. Mỗi khi tôi đi nghỉ, tôi đến đó, tôi tập luyện. Tôi có vài người bạn trong đó. Có rất nhiều tin nhắn gửi đến, nói rằng ‘hãy quay lại sớm, quay lại sớm’. [na imprensa]một số điều sai sự thật…”, anh ấy bắt đầu.

Tôi thậm chí còn nói với vợ tôi: ‘Anh không biết Thiago Silva đã nói về cuộc gặp gỡ gì, rằng anh ấy sắp trở về, rằng anh ấy sắp ổn định…’.”, nói tiếp.

“Tôi đã nói chuyện với [presidente do Fluminense] mario [Bittencourt] vâng, vào tháng một. Tôi đã nói chuyện với Mario, [auxiliar-técnico] Marcao và [diretor de planejamento esportivo] Fred, Tôi đã nói về vị trí của tôi và mong muốn của tôi. Sau cuộc họp đó, tôi đã ký [a renovação] với Chelsea. Bao gồm, đó chính xác là những gì đã nói tại cuộc họp đóNó là, sau một năm gia hạn nữa, chắc chắn sẽ có mong muốn được trở lạicuối cùng, để có thể thêm một cái gì đó, và không chỉ kết thúc sự nghiệp“, hậu vệ này kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *