Fluminense x Bahia là một trong những trận đấu thuộc vòng 12 Brasileirão 2023, bóng lăn lúc 18h30 (giờ Brasilia) thứ Bảy tuần này, các huấn luyện viên Eduardo Barros (trợ lý Diniz) và Renato Paiva đã công bố xuất phát cho cuộc đọ sức tại sân vận động Maracanã, ở Rio de Janeiro.

> Không có Fernando Diniz, người bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Atlético-MG, và những tên tuổi lớn như Alexsander, Felipe Melo và André, đội ba màu Rio sẽ được dẫn dắt bởi Eduardo Barros sẽ có sự trở lại của Marcelo (đã khỏi bệnh) và Jhon Arias (được triệu tập vào Colombia vào ngày FIFA) và Barros tung Fluminense vào sân với: Fábio; Samuel Xavier, Nino, David Braz và Marcelo; Martinelli, Lima và Gabriel Pirani; Arias, Keno và Lele.

> Bên kia thành tích đối đầu, Paiva không có thủ thành Marcos Felipe – do chính Fluminense mượn – và cặp tiền đạo Everaldo, Ademir. Không có bộ ba này, Esquadrão de Aço bắt đầu trận đấu tại Maracanã với: Danilo Fernandes; Cicinho, Kanu, Vitor Hugo và Chávez; Acevedo, Rezende, Thaciano và Cauly; Kayky và Vinícius Mingotti.

> Cuộc đọ sức tại sân vận động Maracanã sẽ diễn ra giữa các đối thủ của bảng. Trong khi Fluminense đứng ở vị trí thứ 7 với 18 điểm thì Bahia đứng ở vị trí thứ 14 với 12 điểm.

XEM THÊM:

Trận đấu giữa Fluminense x Bahia sẽ diễn ra cùng lúc với Fortaleza x Atlético-MG, cũng sẽ gặp nhau lúc 18:30 (giờ Brasilia), nhưng tại Arena Castelão.

Thông số kỹ thuật Fluminense vs Bahia

Ngày và giờ: 24 tháng 6 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Vị trí: Maracanã, Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài: Sávio Pereira Sampaio (FIFA-DF)
Trợ lý: Bruno Boschilia (FIFA-PR) và Karla Renata Cavalcanti de Santana (PE)
Trọng tài thứ tư: Alex Gomes Stefano (RJ)
VAR: Wagner Reway (FIFA-PB)

Fluminense: Fabio; Samuel Xavier, Nino, David Braz và Marcelo; Martinelli, Lima và Gabriel Pirani; Arias, Keno và Lele. Kỹ thuật viên: Edward Barros.

Bahia: Danilo Fernandes; Cicinho, Kanu, Vitor Hugo và Chávez; Acevedo, Rezende, Thaciano và Cauly; Kayky và Vinícius Mingotti. Kỹ thuật viên: Renato Paiva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *