Trong trận kinh điển hấp dẫn giữa Fluminense và Flamengo, diễn ra ở vòng 16 đội Copa do Brasil, diễn ra tại Maracanã, những tranh cãi về trọng tài là điểm nhấn của cuộc đối đầu. Theo cựu trọng tài Renata Ruel, Anderson Daronco đã mắc lỗi trong một số pha tranh bóng trong suốt trận đấu.

Những gì bạn cần biết:

> Trên mạng xã hội, cựu trọng tài nhấn mạnh việc Gabigol giẫm lên Ganso và “mô phỏng vô lý” tiền đạo Flamengo;

> Felipe Melo lẽ ra phải nhận thẻ vàng trong hiệp một, theo bình luận viên trọng tài của ESPN và Star+;

> Đối với Renata Ruel, đòn duy nhất của trọng tài là trục xuất Felipe Melo sau khi VAR xem xét.

XEM THÊM:

++ Xứng đáng màu đỏ? Gabigol giẫm vào chân Ganso, VAR không đề nghị xem lại; xem giá thầu

++ Gabigol khiêu khích Marcelo giữa trận Fla x Flu; Thủ tục thanh toán

++ Gabigol xin CĐV Flamengo kiên nhẫn: “Chúng tôi cần sự ủng hộ của người hâm mộ”

Theo Renata Ruel, một trong những pha phạm lỗi rõ ràng nhất xảy ra khi tiền đạo Gabigol của Flamengo giẫm lên chân Paulo Henrique Ganso của Fluminense. Đối với bình luận viên, hành động này lẽ ra phải dẫn đến việc người chơi đỏ đen bị trục xuất. Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh một “mô phỏng vô lý” do tiền đạo Flamengo thực hiện trong trận đấu. Một sai lầm khác được Ruel chỉ ra là việc không rút thẻ vàng đối với cầu thủ Felipe Melo của Fluminense trong hiệp một.

Tuy nhiên, giữa những lời chỉ trích, cựu trọng tài chỉ đề cập đến một động thái mà trọng tài đã đúng. Đó là việc trục xuất Felipe Melo, khỏi Fluminense, vì phạm lỗi với Gabigol, khỏi Flamengo. Ban đầu, Daronco rút thẻ vàng, nhưng sau khi xem lại giá thầu trong VAR, anh ấy đã quyết định trục xuất hậu vệ ba màu, rút ​​​​thẻ đỏ.

Bất chấp những tranh cãi liên quan đến trọng tài, tỷ số cuối cùng của trận đấu là hòa không bàn thắng, 0-0. Bây giờ, các đội đang chuẩn bị cho trận lượt về, dự kiến ​​​​vào ngày 1 tháng 6, một lần nữa tại Maracanã.

Trước cuộc đối đầu quyết định này, Fluminense sẽ có cuộc đọ sức với Botafogo, The Strongest và Corinthians, trong khi Flamengo sẽ chạm trán Corinthians, Ñublense và Cruzeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *