Fluminense x Red Bull Bragantino đối đầu vào chiều Chủ Nhật này (4), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Maracanã – ở Rio de Janeiro –, cho vòng 9 của Brasileirão và các huấn luyện viên Fernando Diniz và Pedro Caixinha đã kết thúc công việc của họ để chuẩn bị cho cuộc đấu tay đôi.

> Tìm kiếm sự phục hồi trong mùa giải sau khi bị loại khỏi Copa do Brasil – trước Flamengo – và nhận bốn trận thua liên tiếp trong năm, Fernando Diniz không nên bỏ qua những người bắt đầu và nên bắt đầu trận đấu với: Fábio; Samuel Xavier, Nino, Felipe Melo và Guga; André, Martinelli, Lima và Ganso; Arias và Cano.

> Trải qua bảy trận không thua – với ba chiến thắng liên tiếp – trong năm và trong cuộc chiến giành một suất ở G4, thầy trò HLV Pedro Caixinha có thể bắt đầu cuộc đọ sức ở Maracanã với: Cleiton; Hurtado, Léo Realpe, Luan Patrick (Eduardo Santos) và Juninho Capixaba; Matheus Fernandes, Lucas Evangelista và Eric Ramires; Helinho, Vitinho và Eduardo Sasha.

> Không có vấn đề về hệ thống treo, hai kỹ thuật viên phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Trong khi bộ ba sẽ không có những cái tên như Alexsander, Marcelo và Keno, Massa Bruta biết rằng Bruninho, Léo Ortiz, Natan và Luan Cândido đã vắng mặt.

XEM THÊM:

Cũng giống như Fluminense x Red Bull Bragantino, Grêmio x São Paulo là trận thứ hai vào lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tuần này. Sau hai cuộc đọ sức, những ngày cuối tuần ở giải bóng đá ưu tú quốc gia kết thúc với Goiás x Cuiabá và Palmeiras x Coritiba. Cả hai trò chơi bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Bảng kỹ thuật Fluminense x Red Bull Bragantino

Ngày và giờ: ngày 4 tháng 6 (Chủ nhật), lúc 4 giờ chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài: Rodrigo José Pereira de Lima (PE)
Trợ lý: Bruno Boschilia (FIFA-PR) và Karla Renata Cavalcanti de Santana (PE)
Trọng tài thứ tư: Yuri Elino Ferreira da Cruz (RJ)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (FIFA-RN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *