Đằng sau hậu trường, các bảng pháo đài thảo luận về khả năng để tạo ra một Hiệp hội ẩn danh bóng đá (SAF). Các giám đốc điều hành có lấy cảm hứng tại người mẫu từ tiếng Đức Bayern München.

Những gì được biết

> Một Cái bảng của ba màu có ý tưởng về chợ TRONG 10% đến 15% của câu lạc bộ.

> Các Đội Ceará chưa phân tích các đề xuất Nó là kịch bản nghiên cứu trên thị trường.

> Các Bayern đã bán 25% cổ phần, duy trì Ô điều khiển bên trong tổ chức, với 75%.

> người Bavaria làm ra quan hệ đối tác với ba công ty (Audi, Allianz và Adidas), cái đó có 8,33% mỗi.

XEM THÊM:

++ Ai thắng nhiều cuộc đọ sức hơn giữa Fortaleza và Palmeiras? Xem lịch sử trận đấu

++ Đối thủ sắp tới của Palmeiras, Fortaleza có thành tích sân nhà gần như hoàn hảo vào năm 2023

++ Fortaleza cần làm gì để loại Palmeiras khỏi Copa do Brasil?

“Mô hình mà chúng tôi nghiên cứu là của Bayern Munich. Đó là một tài liệu tham khảo, vì mô hình Bayern có 75% cổ phần trong hiệp hội và 25% còn lại được chia thành ba công ty. Vì vậy, chúng tôi đã thấy mô hình này và chúng tôi đã nghiên cứu sâu về nó”, Arthur Lidio, giám đốc hành chính của Fortaleza cho biết.

tại Bayernđến các công ty các đối tác là nhà tài trợ, nhà cung cấp dụng cụ thể thao và quyền đặt tên cho sân vận động, ngoài các lợi ích khác được quy định trong hợp đồng. Bạn đối tác tham gia của quyết định,Sự kết hợp“Từ cuối cùng”.

Cuộc tranh luận chỉ là một ý tưởng, và bất kỳ quyết định nào trong Fortaleza sẽ dẫn đến thay đổi quy chế bởi Hội đồng thảo luận, với sự bình chọn của các thành viên. Ô con đường của sư tử pici anh ấy sẽ là khác biệt câu lạc bộ bahia, du thuyền Nó là tiếng Basque, mà bây giờ có chủ sở hữu / chủ sở hữu.

MỘT Cái bảng hiểu rằng sự kết hợp của SAFtrong mô hình sáng tạo và thiểu số, sẽ rất quan trọng để tăng Các năng lực cạnh tranh TRONG thời gian ngắn. MỘT chiếu là nhận 50 triệu VNĐdiễn viên, cơ sở và quản trị nội bộ. Cho đến bây giờ, không có giả vờ TRONG tăng tốc một sân vận động riêng.

Fortaleza có thể trở thành SAF không?

Theo luật, để tạo ra một SAF, Sức mạnh sẽ phải thay đổi quy chế của câu lạc bộ để bắt đầu hoạt động, vì đội là một Tổ chức phi lợi nhuận.

Với sự quản lý chuyên nghiệp, khắc phục các khoản nợ và kiểm soát thể thao, các laiion chẳng hạn, chưa có một nhà đầu tư nào có thể đóng góp thành triệu phú. Cách duy nhất để làm điều này, theo luật, sẽ là SAF.

Với sự thay đổi, các ba màu sẽ cần phải tự chuyển đổi thành các công ty, thông qua SAF, để khoản đầu tư này trở nên khả thi. Quyết định di chuyển mô hình được đưa ra bởi câu lạc bộ và trong trường hợp các hệ thống phi lợi nhuận, sự thay đổi đòi hỏi phải sửa đổi quy chế, do đó, cần được sự chấp thuận của Hội đồng thảo luận.

Quá trình tiếp tục với việc thành lập công ty (SAF) và chào bán cổ phiếu trên thị trường để đổi lấy các khoản đầu tư. Ô Sức mạnh tìm cách đàm phán một phần nhỏ tài sản, để có được vốn đầu tư và duy trì quyền kiểm soát các quyết định chính của hiệp hội, cũng như Bayern München.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *