Vào đêm thứ Tư tuần này (31), Fortaleza đã đánh bại Palmeiras với tỷ số 1-0 tại Castelão, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Tại Allianz Parque, Verdão đã thắng 3-0 và qua đó, đội được xếp vào tứ kết.

XEM THÊM:

++ Palmeiras chưa từng thua Fortaleza quá 2 bàn

++ Biết ai sẽ thay Moisés ở Fortaleza gặp Palmeiras

++ Gần 50.000 người hâm mộ được xác nhận sẽ xem trận đấu giữa Fortaleza và Palmeiras, cho Copa do Brasil

LẦN ĐẦU TIÊN

> Fortaleza bắt đầu nhập cuộc dồn ép do muốn tìm kiếm kết quả. Phút 11, Lucero thực hiện quả phạt góc trong vòng cấm. Titi đánh đầu, bóng đi hiểm hóc đến bên phải khung thành Weverton.

> Phút 31, Bruno Pacheco căng ngang vào vòng cấm. Zé Welison đánh đầu cận thành, bóng đi sát khung thành Weverton.

> Ở tuổi 35, Lucero điều chỉnh cho Thiago Galhardo, người mạo hiểm với một cú sút ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, pha dứt điểm không đi ra với lực cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho hàng thủ Weverton.

> Thủ môn của Palmeiras lại lập công ở phút 43, trong một pha dứt điểm khác của Thiago Galhardo. Phút 45, số 91 điều chỉnh trong vòng cấm cho Lucero, người phải yêu cầu thủ môn Palmeiras can thiệp thêm một lần nữa.

LẦN THỨ HAI

> Vào giờ nghỉ giải lao, hai huấn luyện viên thay đổi đội hình: Abel Ferreira rút Dudu và Rony, đưa Breno Lopes và Rafael Navarro vào, trong khi Juan Pablo Vojvoda thay Yago Pikachu bằng Calebe.

> Phút 12, Dudu để lộ khoảng trống bên cánh phải và chuyền bóng trái cho Thiago Galhardo dứt điểm hiểm hóc về bên trái khung thành Weverton.

> Phút 18, Pochettino mạo hiểm thực hiện cú sút ngoài vòng cấm. Bóng đi chệch cột dọc Mayke và gây nguy hiểm cho khung thành Weverton.

> Phút 27, Luân tung người vượt lên dẫn trước để Raphael Veiga căng ngang. Bóng được João Ricardo chuyền và chuyền cho Rafael Navarro, người đã đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên, trọng tài biên đã báo việt vị.

> Ở diễn biến tiếp theo, Fortaleza đã mở tỉ số ở Castelão. Pochettino thực hiện quả tạt từ cánh phải. Bóng chạm xà ngang và được để trống cho Lucero, người vừa đẩy vào lưới trống.

> Phút 31, HLV Abel Ferreira nhận thẻ đỏ vì thổi phồng khiếu nại. Phút thứ 35, Lucero thực hiện một pha di chuyển về phía sau và chơi cho Silvio Romero, người đã bắt rất yếu ở thời điểm phát bóng. Weverton phòng thủ dễ dàng.

> Phút 38, Pochettino mạo hiểm thực hiện cú sút từ trung lộ. Bóng đi chệch cột dọc bên phải khung thành Weverton. Ngay sau đó, Richard Ríos tung cú sút cho Breno Lopes, người đã thực hiện một mình và dứt điểm bên trái khung thành của João Ricardo.

> Ở tuổi 41, Calebe đá phạt góc bên phải. Vinícius Zanocelo đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành Weverton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *