Vào đêm thứ Năm tuần này (11), Sức mạnh Nó là Sao Paulo hòa 0-0 tại Castelão, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ năm của giải vô địch Brazil. Leão do Pici đạt 9 điểm và kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ sáu. Kém một điểm là Tricolor do Morumbi, chiếm vị trí thứ bảy.

Trận đấu giữa Fortaleza x São Paulo thế nào?

> Cơ hội đầu tiên được tạo ra cho São Paulo. Phút thứ 3, Marcos Paulo dứt điểm chìm bên phải khung thành Kozlinski. Phản ứng của Fortaleza xảy ra lúc 6 giờ, trong một cú đá chéo của Yago Pikachu.

> Ở phút thứ 9, Tinga mở tỷ số bên cánh phải cho Yago Pikachu, người đã băng qua khu vực này. Guilherme vượt qua hàng thủ São Paulo và dứt điểm dội xà ngang của Rafael. Leão do Pici tiếp tục nắm quyền chủ động trong khi Tricolor do Morumbi chơi chặt chẽ hơn.

> Ở giai đoạn hai, Fortaleza có một cầu thủ bị đuổi ở phút 17: Brítez phạm lỗi với Calleri và nhận thẻ vàng thứ hai, hậu quả là thẻ đỏ. Phút 22, Rodrigo Nestor đi bóng trong vòng cấm rồi dứt điểm bằng chân phải. Kozlinski thực hiện một pha cứu thua quan trọng khác.

> Tuy nhiên, lợi thế về quân số của São Paulo chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Phút 26, trọng tài Rodrigo Nestor phạm lỗi với Titi và rút thẻ vàng thứ 2 cho số 11, hậu quả là thẻ đỏ.

> Fortaleza gây sức ép, và ở phút 33, Calebe thực hiện quả tạt bên cánh trái, đòi hỏi khả năng phòng ngự tốt của Rafael. Trong những phút cuối cùng, Leão do Pici bắt đầu sợ hãi, nhưng São Paulo đã phòng ngự tốt và có bàn thắng dẫn trước cho Castelão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *