Tại Đêm một cuộc đấu tay đôi khác xứ Basque cho Người nước Brazil, Ô tiền đạo Gabriel Pec thực hiện một vị trí nhỏ trong chương trình nghị sự cho thăm nom một lần nữa William bé nhỏ, TRONG 8 năm.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Thứ Bảy tuần trước (24), Pec và Figueiredo đã khiến Gui Gui bất ngờ tại bệnh viện. Ô bé nhỏ TRONG 8 năm thức dậy trên một với TRONG 16 ngày trong tuần qua, và băng hình thú vị của gặp lại với mẹ, Tayane Gandra, đã lan truyền trên mạng xã hội.
  • trong này chủ nhật (25), Ô áo sơ mi 11 của xứ Basque anh ấy đã thăm Guilherme lần nữa.
  • “Chú Pec nhớ Gui”đã viết tiền đạo.
  • Ô cuộc họp với péc nó xảy ra sau khi Guilherme giành được chiếc áo đấu của Roberto Dinamite từ con trai của thần tượng, Rodrigo. Khi tặng quà, Rodrigo đã hứa rằng cậu bé sẽ vào sân với cầu thủ Vasco yêu thích của mình. Người được chọn là Gabriel Pec,sớm được chấp nhận.
  • Sau khi tỉnh dậy sau cơn hôn mê, gu Mà còn tin nhắn đã nhận TRONG Đứa bé, cựu Vasco, và Peter Raul, áo số 9 của đội carioca.
  • Trong chuyến thăm của péc, William đã thắng hơn những món quà và vẫn có thể đánh một quả bóng với cầu thủ yêu thích của bạn. Xem khoảnh khắc dưới đây:

Gabriel Pec đến thăm Guilherme lần nữa.  Ảnh: Phát lại/Instagram/@gabrielpec

Gabriel Pec đến thăm Guilherme lần nữa. Ảnh: Phát lại/Instagram/@gabrielpec

XEM THÊM:

++ Cậu bé tỉnh dậy sau 16 ngày hôn mê bất ngờ trước các cầu thủ Vasco trong bệnh viện; đồng hồ

++ Cậu bé tỉnh dậy sau cơn hôn mê giành được chiếc áo của Roberto Dinamite và được mời chơi cho Vasco; đồng hồ

++ Trận đấu cuối cùng giữa Vasco và Cuiabá; nhớ

William anh ấy có chứng loạn dưỡng biểu bì bullosa, một bệnh di truyền hiếm gặp. Đứa nhỏ đã ở trong hôn mê gây ra trong một bệnh viện ở Barra da Tijuca, Rio de Janeiro, sau khi được nhập viện để điều trị một viêm phổi.

Tình trạng này được gây ra bởi một sự thiếu hụt tại collagen,gây ra vết thương Nó là bong bóng Tại da. MỘT biểu bì bong bóng nước anh ấy có thể để tạo ra Điều khoản khác biến chứng, và tự biểu hiện khi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *