Phim tài liệu “Hãy xem anh ấy đã làm gì” hiện đã có trên Globoplay, cho thấy quỹ đạo của Galvão Bueno. Quá trình sản xuất được công chiếu lần đầu trên nền tảng phát trực tuyến vào thứ Năm (18) và được chia thành năm tập và ở định dạng phim ngắn, bộ phim tài liệu trình bày quỹ đạo của người cựu chiến binh từ năm 1981 đến năm 2022, khoảng thời gian ông ở nhà ga Rio.

> Theo phản ánh của báo chí, một số cá nhân từ chối lời mời tham gia sản xuất. Trong số đó, cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil, Felipengười chơi Neymarnhà báo thể thao Renato Mauricio Prado và cựu tay đua Công thức 1, Nelson Piquet.

> Gustavo Gomes và Sidney Garambone, đạo diễn của tác phẩm, nhận xét về sự khó chịu giữa người kể chuyện và Neymar.

> Theo Gomes và Garambone, Cafu tham gia vào một tập phim chỉ trích Galvão. Cựu cầu thủ cho biết cựu binh truyền hình nên xin lỗi sao PSG. “Mặc dù, Galvão chỉ chỉ trích Neymar về những thứ trên sân”, một trong những giám đốc cho biết.

> Bộ đôi bình luận về đề nghị của Cafu, đề xuất một rút lại Galvão. Người kể chuyện đáp: “TÔI? Xin lỗi Neymar? Tại sao? Tôi không nói xấu gia đình, đời tư của anh ấy. tôi không hiểu vì tôi phải xin lỗi.”

XEM QUÁ

++ Người nổi tiếng và nhân vật thể thao tham dự buổi ra mắt phim tài liệu về Galvão Bueno

++ Phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Galvão Bueno khởi chiếu ngày 18/5

++ Neymar và Felipão không muốn ghi hình cuộc phỏng vấn cho phim tài liệu của Galvão Bueno; hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *