Chúng tôi phân tích và liệt kê tất cả những người Brazil đã chơi trong cuộc đọ sức giữa những gã khổng lồ Ý, những người quyết định danh hiệu của Coppa Italia Thứ Tư tuần này (24). Tổng cộng, 47 cầu thủ sinh ra ở nước ta đã bảo vệ thành công fiorentina Hoặc là Liên Milan. Tuy nhiên, chỉ có một số vận động viên thực sự ghi tên mình vào lịch sử câu lạc bộ.

Trong số những người được biết đến nhiều nhất, thủ môn Julio César và những người bảo vệ Maicon Nó là mũi nhọnhọ quản lý để giành được một giải vô địch cho Chôn cất từ Milano. Người nắm giữ quyết định năm 2010, ba cầu thủ đã làm nên lịch sử cho quốc tế. Ngược lại, về phía fiorentina, dunga là đội trưởng của vi-ô-lông trong nhiệm kỳ của mình trong đội.

Những gì bạn cần biết?

> Hiện tại, Fiorentina có 3 người Brazil trong đội hình là Igor Júlio, Dodô và Arthur Cabral. Điều đáng nói là tiền đạo phụ và tiền đạo trung tâm có thể bắt đầu quyết định vào thứ Tư tuần này (24) trong số những người xuất phát.

> Mặt khác, không có người Brazil trong đội hình, Inter Milan đặt niềm tin vào tài năng Lautaro Martínez cho trận quyết định Coppa Italia 2022/23.

> Chỉ có ba cầu thủ Brazil từng thi đấu cho cả hai bên: Felipe Melo, Dalbert và Adriano Imperador.

XEM QUÁ

++ Xem Fiorentina vs Inter Milan chung kết Coppa Italia ở đâu?

++ Lịch sử đối đầu Fiorentina vs Inter Milan

++ Arthur Cabral là ai? Tìm hiểu thêm về cựu cầu thủ Palmeiras tỏa sáng ở Fiorentina

Xem danh sách cầu thủ Brazil đã vào sân trận Fiorentina vs Inter Milan

về phía fiorentina: Dunga, Juninho Botelho, Luís Oliveira, Igor Júlio, Neto, Sergio Clerici, Vitor Hugo, Arthur Cabral, Keirrison, Dino da Casta, Márcio Santos, Dodô, Sócrates, Edmundo, Amaral, Reginaldo, Amarildo, Gerson, Felipe, Mazinho, Leandro Amaral, Romulo Caldeira và Gilberto.

về phía Liên Milan: Jair, Maicon, Júlio César, Lúcio, Juan Jesus, Éder, Miranda, Thiago Motta, Maxwell, Ronaldo Fenômeno, Mancini, Roberto Carlos, Philippe Coutinho, Alex Teles, Hernanes, Jonathan, Juary, César, Caio, Zé Maria và Dodô .

Họ chơi cho cả hai đội: Felipe Melo, Dalbert và Adriano Imperador.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *