Vasco không thể mơ về sự trở lại Serie A của Giải vô địch Brazil tốt hơn. Sau hai mùa giải ở Giải hạng hai, Cruz-Maltino vào sân vào thứ Bảy tuần trước, ngày 15, và đánh bại Atlético-MG trên sân khách với tỷ số 2-1.

Và mang tính biểu tượng hơn nữa, người ghi bàn thắng đầu tiên cho Gigante da Colina trong màu áo tinh hoa của bóng đá Brazil khi SAF là Andrey Santos, viên ngọc quý của câu lạc bộ thuộc về Chelsea, đến từ Anh, nhưng được cho mượn đến giữa năm. .

XEM QUÁ

++ Vasco đồng ý cho mượn Gabriel Carabajal, từ Santos
++ Thẩm phán cấm Vasco bán vé xem trận Maracanã
++ Xem năm trò chơi Vasco tiếp theo

Cầu thủ này là một phần cơ bản của Vasco trong chiến dịch đảm bảo quyền tiếp cận của câu lạc bộ vào mùa giải trước. Bây giờ, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn quyết đoán. Và không chỉ vậy, ở tuổi 18, anh mang một dấu ấn quan trọng chỉ sau 2 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Tính cả Serie A và Serie B của Giải vô địch Brazil, Andrey Santos là cầu thủ từ 18 tuổi trở xuống ghi nhiều bàn thắng nhất kể từ năm 2022. Có tổng cộng 9 đường bóng vào lưới, nhiều hơn tiền đạo Vitor Roque, tiền đạo của Athletico-PR 4 bàn. , theo “Opta”.

Ngoài ra, theo “SofaScore”, cộng lại hai giải đấu trong cùng khoảng thời gian, anh là tiền vệ phòng ngự ghi nhiều bàn thắng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *