Những gì được biết?

  • Corinthians đã không có huấn luyện viên kể từ thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng loại 16 đội Copa do Brasil.
  • Cuca rời vị trí của đội sau áp lực từ một bộ phận người hâm mộ tốt, những người không đồng ý với việc thuê chỉ huy, người bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987, khi anh ta còn là cầu thủ Grêmio.
  • Timão đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới và dự định công bố chỉ huy mới trước trận Derby với Palmeiras, diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, cho vòng thứ ba của Brasileirão.
  • Cái tên Vanderlei Luxemburgo đã nổi lên vào chiều thứ Sáu, ngày 28, nhưng câu lạc bộ huấn luyện viên và nhân viên từ chối liên lạc.
  • Mặc dù vậy, con trai của một cố vấn Corinthians tuyên bố đã nhìn thấy huấn luyện viên tại Parque São Jorge.

XEM QUÁ

++ Luxemburgo sẽ không làm HLV Corinthians, nhà báo nói

++ Tìm xem ai sẽ huấn luyện Corinthians trong trận Derby với Palmeiras

++ Nhân viên Luxembourg phủ nhận việc HLV liên hệ với Corinthians

Đầu cơ mạnh mẽ tại Timão

Chiều thứ Sáu ngày 28 này, cái tên Vanderlei Luxemburgo đã mạnh lên và được đồn đoán tại Corinthians. Nhà báo Chico Garcia, từ Band, tiết lộ rằng anh ấy sẽ đi họp với hội đồng quản trị của câu lạc bộ tại Parque São Jorge. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ của hiệp hội và ban huấn luyện đã phủ nhận thông tin trên và cho biết cuộc gặp như vậy chưa bao giờ diễn ra.

Mặc dù vậy, nhà báo Marcelo Braga, từ ge, tiết lộ rằng con trai của giám đốc Timão tuyên bố đã nhìn thấy Luxemburgo ở Parque São Jorge vào chiều thứ Sáu tuần này.

Những gì được biết vào lúc này là cái tên Mano Menezes được yêu thích nhất vào thời điểm này để đảm nhận vị trí chỉ huy kỹ thuật của Corinthians. Mano hiện đang ở Internacional và anh ta phải nộp phạt để rời Colorado.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *