Trải qua một giai đoạn ngoạn mục kể từ khi đến ống khóikẻ tấn công tiếng Đức thùng đã nổi bật trên trường quốc tế, với những con số ngoạn mục. Tổng cộng, vào năm 2023, cầu thủ ba màu đã ghi 19 bàn sau 16 trận. Hiện tại, tay vợt người Argentina chỉ xếp sau Erling hà lan, vua phá lưới năm nay là ai. tiền đạo của thành phố Manchester có 20 bàn sau 19 trận đã đấu.

XEM QUÁ

++ Fluminense có những con số đáng ngạc nhiên trong mùa giải; Thủ tục thanh toán

++ Xem sự vắng mặt của Fluminense trong cuộc đọ sức với The Strongest-BOL

++ “Haaland sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, người Brazil giành Quả bóng Vàng chỉ ra

Phân tích các con số tiếng Đức thùng Nó là hà lan, chúng tôi đi đến kết luận rằng cả hai cầu thủ đều có hiệu quả ngoạn mục khi đưa bóng vào khung thành. người chơi của thành phố Manchester Nó có cơ hội chuyển đổi 62%. Mặt khác, ngôi sao người Argentina có xu hướng chuyển hóa 70% cơ hội thành bàn.

Ngoài ra, một điểm gây chú ý nữa là phút thấp để vung lưới. Toàn bộ, hà lan Nó là tiếng Đức thùng có trung bình 72′ để ghi một bàn thắng.

Rõ ràng, trình độ của bóng đá Nam Mỹ thấp hơn so với bóng đá ở châu Âu. Tuy nhiên, so sánh hai cầu thủ, chúng ta có thể thấy những đặc điểm và con số rất giống nhau. Như vậy, điều đáng nói là cả hai cầu thủ đều đang sống ở giai đoạn đẹp nhất của sự nghiệp, ở những độ tuổi hoàn toàn khác nhau. Ở tuổi 35, thùng sắp treo giày. Ngược lại, hà lan anh ấy chỉ mới 22 tuổi, có một tương lai tươi sáng phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *