Trong chuyến thăm Salvador, vào thứ Năm (4), Ferran Soriano, Giám đốc điều hành của Grupo City, đã có một lịch trình bận rộn. Tại đất nước để chính thức hóa việc mua lại 90% SAF ở Bahia, doanh nhân này đã tiếp xúc với văn hóa địa phương và với một số nhân cách từ Bahia. Một trong số họ là ca sĩ Carlinhos Brown.

> một băng hình được đăng trên Twitter cho thấy khiêu vũ Tây Ban Nha cùng với nhà soạn nhạc người Brazil và Guilherme Bellintani, chủ tịch câu lạc bộ.

> Doanh nhân khoe “bạch đàn” theo tiếng đàn “hạnh phúc ba màu“, do Brown đưa ra để bày tỏ lòng kính trọng đối với Esporte Clube Bahia.

> Buổi gặp gỡ giữa các thành viên HĐQT và TGĐ diễn ra tại nguồn mới và trong một phòng thu âm ở thủ đô Salvador.

> Ngoài người dẫn chương trình The Voice, Ferran Soriano còn gặp thị trưởng Salvador Bruno Reis và thống đốc Jerônimo Rodrigues.

> Du khách cũng ở trong hấp dẫn chẳng hạn như Elevador Lacerda và ghé thăm dự án xã hội Thực hành tại Candeal.

XEM QUÁ

++ “Nhỏ nhất nhóm”, CEO City Football Group chỉ ra về thương vụ mua Bahia

++ Bahia x Coritiba, cho Brasileirão: tìm hiểu cách mua vé và giá

++ Bahia x Coritiba, dành cho Brasileirão: tìm nơi xem trực tiếp trận đấu

Với việc chính thức hóa thỏa thuận, Bahian Tricolor trở thành đội thứ 13 của City Group. Dưới sự chỉ huy của quỹ đầu tư là Manchester City (Anh), New York City (Hoa Kỳ), Melbourne City (Úc) Mumbai City FC (Ấn Độ), Lommel SK (Bỉ), ESTAC Troyes, (Pháp), Montevideo City Torque (Uruguay), Yokohama Marinos (Nhật Bản) ) ), Girona (Tây Ban Nha), Tứ Xuyên Jiniu (Trung Quốc), Palermo (Ý) và Bolívar (Bolivia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *