Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, barcelona tiếp tục theo dõi kẻ tấn công Vitor Roquecủa thể thao-PR. Được coi là một trong những phát hiện vĩ đại của bóng đá Brazil hiện nay, cầu thủ trẻ chỉ mới 18 tuổi đang khuấy đảo thị trường bóng đá.

Bất chấp những khó khăn tài chính của Barcelona, ​​​​đội bóng sẽ phải trả tiền phạt cho quyết định của cầu thủ. Về điểm này, theo báo “Thê giơi thể thao”Ô barca sẽ có thể chi khoảng 45 triệu euro (245 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại) để có Vitor Roque mùa giải tới.

Những gì bạn cần biết?

> Một trong những cái tên chính của Athletico-PR trong những mùa giải gần đây, Vitor Roque đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ bóng đá châu Âu.

> Mùa này, tiền đạo trẻ người Brazil đã ghi 10 bàn sau 25 trận chơi cho Hurricane.

> Đáng nhớ là Vitor Roque cập bến Athletico-PR vào năm 2022. Cruzeiro tiết lộ, tiền đạo này đã được đội bóng xứ Paraná ký hợp đồng với giá xấp xỉ 5 triệu euro.

XEM QUÁ

++ Thủ thành Athletico lọt vào tầm ngắm của Benfica, tờ báo cho biết

++ América-MG vs Athletico-PR: xem các bàn thắng trong cơn bão

++ Soi kèo Brasileirão Série A sau 10 vòng đấu

Cán bộ cầu thủ thăm một số CLB Premier League và Barcelona

Đầu tháng 4, nhân viên của tiền đạo Vitor Roque ông thậm chí còn tới châu Âu để thăm cơ sở vật chất của một số đội bóng khổng lồ châu Âu. Ngoài ra, theo lời mời của barcelonaNgười đại diện của cầu thủ đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo Tây Ban Nha để phân tích dự án đầy tham vọng của câu lạc bộ xứ Catalan.

Lúc đầu, các Khỏe mạnh không được thả kẻ tấn công Vitor Roque với giá dưới 42 triệu euro (231,8 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Bằng cách này, khi mở cửa sổ chuyển nhượng, cũng như barcelona, câu lạc bộ khác trong Premier League phải thực hiện một cuộc tư vấn mới của người Brazil trẻ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *