Ô Goias sẽ có một tham ô quan trọng TRONG giờ cuối cùng cho trò chơi chống lại Cuiabá, trong này chủ nhật (4). Tiền đạo Matheus Peixoto không vào sân do vướng hợp đồng cho mượn cầu thủ đang thuộc biên chế Metalist người Ukraine.

Những gì được biết

  • Ô liên kết TRONG khoản vay từ trung tâm về phía trước đã kết thúc vào cuối thứ tư (31).
  • Tuy nhiên, các hợp đồng với Peixoto sẽ mở rộng.
  • Ô kẻ tấn công nên là Các bố trí lần tới thứ năm (8), cho trận đấu với Phòng tập thể dục La Platacho Nam Mỹ, ở nhà.
  • Ô người chơi anh ấy đã người thụ hưởng theo quy định của FIFA, bởi vì chiến tranh từ Ukraina với Nga. Hiểu dưới đây.

XEM THÊM:

++ Goiás vs Cuiabá: xem TRỰC TIẾP trận đấu hợp lệ ở vòng 9 Brasileirão, Chủ nhật tuần này (4)

++ Goiás và Cuiabá gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (4); kiểm tra bảng xếp hạng có khả năng

++ Goiás chưa bao giờ thua Cuiabá trên sân nhà; xem lịch sử trận đấu

Hiểu tình hình của kẻ tấn công

Matheus Peixoto anh ấy đã người thụ hưởng cho một quy chuẩn từ FIFAphát hành vận động viên Nó là kỹ thuật viên nước ngoài câu lạc bộ của Ukraina, bởi vì chiến tranh mà đất nước phải đối mặt với Nga. vì được ở bên hợp đồng bị đình chỉ gần với kim loại, Ô khoản vay đến Goias anh ấy đã có thể thực hiện.

MỘT quy chuẩn nó muốn có đóng cửa, ban đầu, trong ngày 31 tháng 5. Ô đội người Ukraine yêu cầu trở lại của kẻ tấn công, tuy nhiên, giống như chiến tranh chưa đang xảy ra giữa các quốc gia, các kẻ tấn công sẽ đi vào với một đặt hàng trong FIFA cho theo tại Goias.

Hội đồng quản trị của Metalist ủy quyền người chơi để ở lại tại ngọc lục bảo, Nhưng KHÔNG anh ấy đã có thời giantương đồng Các cải tạo cho vay, cái gì sẽ xảy ra vào đầu tuần này.

Ô Goias nhận được cuiabá tại Sân vận động Serrinha trong này chủ nhật (4), đến 6:30 tối (từ Brasilia), cho cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ chín của Người nước Brazil. Hiện tại, ngọc lục bảo mở khu vực xuống hạng, với bảy điểm, trong khi cuiabá nó là ngay trên, Tại vị trí thứ 16, với tám điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *