Đối thủ của vòng 4 Brasileirão, Goias Nó là cây cọ sẽ tạo ra, vào Chủ nhật này, trận đấu thứ 53 giữa cả hai trong lịch sử.

  • > trong 21 Tháng Chín, 2014Esmeraldino đã áp dụng một thói quen lịch sử đối với Porco: 6 đến 0thi đấu tại Serra Dourada, ở Goiânia, cho vòng 23 của cuộc thi quốc gia.

XEM THÊM:

++ Xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Goiás x Palmeiras ở đâu

++ Fortaleza mua Kauan Rodrigues, điểm nhấn của căn cứ Goiás

++ Goiás vs Palmeiras, cho Brasileirão: tìm hiểu cách mua vé

Vào thời điểm này, câu lạc bộ São Paulo đang trải qua một thời điểm khác trong lịch sử, hoàn toàn khác với hiện tại, với đội hình khiêm tốn và trở lại Série A, sau khi chơi Premier League vào năm 2013.

  • > Khi bóng lăn, tỷ số được mở ở phút thứ 7 của hiệp 1 – ít còn lại anh ta đã nghĩ ramon tiến vào hàng phòng ngự của Palmeiras, nhận và chạm vào lối ra của deola: 1 đến 0.

  • > Sau đó, lúc 12 tuổi, David nhìn thấy chiếc Esquerdinha tương tự, ở phía bên phải, và đá rất mạnh để phóng to: 2 đến 0.
  • > Phút 27, cầu thủ chạy cánh Victor Luís mắc lỗi thay người, Erik, lúc bắn tốc độ. Không hẹn trước, dễ dàng đánh bại cung thủ đến từ Palmeiras để làm nên chuyện 3 đến 0.
  • > Bạn có nghĩ rằng nó đã kết thúc? Anh đã nghĩ sai. Trong một pha phạm lỗi đã diễn tập, ở tuổi 37, david đóng đinh góc độ của Deola: 4 đến 0.

Trong giai đoạn thứ hai, với Porco ở giữa các sợi dây, Goiás chỉ giành được kết quả.

  • > Năm phút sau, thiago mendes anh ấy đã tận dụng được sự phục hồi sau một cú đá của Moisés và ghi bàn thứ năm. Cuối cùng, Wellinton Junior đã thực hiện một động tác cá nhân đẹp mắt và thực hiện thứ sáudo lỗi của thủ môn Palmeiras.

Với trận đấu lớn nhất của trận đấu, Goiás sẽ đạt được ngày 10 bưu kiện trong bàn, trong khi Lợn sẽ cay đắng đèn pin. Khi kết thúc Brasileirão, Esmeraldino sẽ đứng thứ 12; paulistas, vào ngày 16.

Bảng dữliệu

Goias: Renan, Moisés, Jackson, Pedro Henrique và Leo Veloso; Amaral, David, Thiago Mendes (Murilo) và Esquerdinha; Ramon (Welinton Junior) và Erik (Samuel).

Kỹ thuật viên: Gilberto Fonseca (trợ lý);

cây cọ: Deola, João Pedro, Lúcio, Victorino và Victor Luís; Josimar (Bruno César), Renato, Juninho (Bernardo) và Allione; Diogo và Cristaldo (Henrique Dourado).

Kỹ thuật viên: Dorival Junior;

Trọng tài: Igor Júnio Benevenuto de Oliveira (MG);
Thu nhập: 169.365,00 BRL;
Khán giả: 7.845.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *