Chiến thắng 1-0 của Grêmio trước Santos, vào Chủ nhật (16), đã bị cản trở bởi một cuộc đối đầu trên khán đài của sân vận động Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul. Cuộc chiến giữa các cổ động viên diễn ra vào giờ nghỉ giải lao, khi Santos xâm chiếm không gian dành cho các cổ động viên. Với sự nhanh nhẹn, quân cảnh từ Rio Grande do Sul đã xoay sở để ngăn chặn sự hỗn loạn.

XEM QUÁ

++ Hãy nhớ các tiêu đề của Grêmio ở Brasileirão

++ Grêmio trở lại Série A với chiến thắng trước Santos

++ Được thèm muốn, Bitello đàm phán gia hạn hợp đồng với Grêmio

Trọng tài Wilton Pereira Sampaio ghi trên bảng tỷ số rằng ông đã được điều phối viên CBF trong trận đấu thông báo về vụ việc. Trong tài liệu, thẩm phán đã báo cáo cuộc xâm lược của Santos trong không gian dành cho quân ba màu, trích dẫn các dấu vết bị rách và sự khởi đầu của sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, Sampaio chỉ ra rằng sự cố không làm chậm thời gian bắt đầu hiệp hai.

Điều đáng nói là Grêmio phải chơi ở Caxias do Sul, tại sân vận động Juventude, do án phạt xảy ra trong quá khứ. Nhân dịp này, đã có một cuộc chiến giữa các cổ động viên grêmio và cruzeirenses, trong một trận đấu hợp lệ của Série B. Sau khi thử việc, Tricolor đã thua một trận và sẽ cần biểu diễn hai lần trong Đấu trường với khu vực Khán đài phía Bắc, nơi diễn ra các trận giao tranh, đã đóng cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *