Grêmio đã trở lại giải hạng nhất quốc gia, củng cố đội hình để chiến đấu cho danh hiệu Brasileirão và Copa do Brasil và dù không gặp phải tình hình tài chính dư dả, nhưng nó sẽ không loại bỏ được những người trẻ tuổi khỏi cơ sở để trả lương hóa đơn, trừ khi đó là một đề xuất “không thể tái sử dụng”.

– Chúng tôi không có bất kỳ lời đề nghị nào cho bất kỳ cầu thủ nào. Nhưng tôi nghĩ rằng Grêmio có những người chơi khác (ngoài Bitello) ở cấp độ thị trường mà các câu lạc bộ yêu cầu, thăm dò. Từ thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, người nước ngoài đến đây. Chúng ta phải đánh giá chi phí-lợi ích, điều này sẽ mang lại bao nhiêu hoặc giải quyết vấn đề ở một bên. Và mặt khác, anh ấy sẽ mở ra một cánh trong đội. Sau đó, chúng tôi đánh giá trọng lượng này. Đầu vào tài nguyên và vấn đề thể thao. Nếu không phải như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng giữ vận động viên lại – Alberto Guerra nói với cổng thông tin ‘ge.com’.

XEM THÊM:

“Bạn phải giải quyết vấn đề cho chúng tôi. Nếu nó không giải quyết được cho chúng tôi, không phải là chuyện sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề tài chính của CLB thì không có lý do gì để mất đi một vận động viên đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Sau đó, nếu bạn để nó cho một cơ hội tiếp theo, bạn sẽ coi trọng nó hơn. Đó là phân tích đã được thực hiện”, đại diện ba màu đã sửa đổi.

Những chàng trai đạo mạo cùng HLV Renato Portaluppi

Ông chủ của một trong những đội trẻ xuất sắc nhất Brazil những năm gần đây, Grêmio tiếp tục khẳng định công tác đào tạo trẻ ở đội hình chuyên nghiệp và 2023 đang đi theo kịch bản như những năm gần đây. Những gương mặt bất tử Cruzeiro vào thứ Bảy tuần này (22), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, huấn luyện viên Renato Portaluppi đã lấy nhiều cậu bé và nên chọn ít nhất hai trong số các em trong số những người xuất phát.

Thủ môn Adriel và tiền vệ Bitello đã là hai trong số những cái tên chính trong mùa giải hiện tại của đội ba màu và sẽ bắt chính trận gặp Cruzeiro. Tiền vệ tấn công Zinho cũng có thể bắt đầu cuộc đọ sức, nhưng anh ấy sẽ chiến đấu với Nathan giàu kinh nghiệm để giành danh hiệu vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *