Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Grêmio đánh bại Cruzeiro 1-0 vào tối thứ Tư (31);

> Với kết quả, O Immortal được xếp vào tứ kết của cuộc thi và Raposa bị loại.

Grêmio đánh bại Cruzeiro với tỷ số 1-0 vào tối thứ Tư (31), tại Mineirão, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil. Với việc các đội đã hòa nhau ở trận lượt đi với tỷ số 1-1, tại Porto Alegre, Immortal đã giành quyền vào tứ kết và chờ CBF tiến hành bốc thăm để biết đối thủ tiếp theo.

Đối với Giải vô địch Brazil, Cruzeiro trở lại sân lúc 6:30 chiều Thứ Bảy tuần sau (03) để đối mặt với Atlético-MG. Grêmio tiếp São Paulo lúc 4 giờ chiều Chủ nhật (04).

XEM THÊM:

++ Cruzeiro x Grêmio: đấu loại trực tiếp luôn đảm bảo một suất vào chung kết; nhớ

++ Cruzeiro x Grêmio: xem trận đấu Copa do Brasil TRỰC TIẾP ở đâu

++ Cruzeiro x Atlético-MG sẽ có tới 15% vận động viên ở Parque do Sabiá, ở Uberlândia

Tro choi

Grêmio có bàn mở tỷ số ở phút 28 của hiệp 1 sau khi hàng thủ Cruzeiro mắc sai lầm. Lucas chuyền hỏng cho Castán và Suárez cướp được bóng. Cầu thủ người Uruguay chơi cho Villasanti, người đã sút vào góc khung thành của Rafael Cabral để nâng tỉ số lên 1-0 cho đội khách. Phút 44, Raposa suýt chút nữa đã hòa Dourado, người dứt điểm vọt xà sau bàn thua giữa Stênio và Marlon.

Ở giai đoạn thứ hai, Imortal lại ghi bàn ở phút 18, nhưng bàn thắng bị VAR hủy bỏ do Cuiabano phạm lỗi với Wesley. Cruzeiro đã gây sức ép lên Grêmio, đặc biệt là trong mười phút cuối trận, nhưng không thể xuyên thủng hàng phòng ngự tốt của đội ba màu từ Rio Grande do Sul và cuối cùng bị loại khỏi Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *