Nhà vô địch lớn nhất của cuộc thi

  • Thứ Tư này, ngày 17, lúc 7:30 tối, tại Arena do Grêmio, Grêmio và Cruzeiro đối đầu với nhau ở vòng 16 đội Copa do Brasil.
  • Raposa là nhà vô địch lớn nhất của giải đấu, với sáu danh hiệu, trong khi Người bất tử là người chiến thắng nhiều thứ hai, với năm thành tích.
  • Các đội đã đối đầu với nhau trong ba cuộc đụng độ ở Copa do Brasil, vào các năm 1993, 2016 và 2017. Cruzeiro giành được hai cơ hội và Grêmio giành được một cơ hội.

XEM QUÁ

++ Copa do Brasil: 10.000 vé được bán trước cho Grêmio x Cruzeiro

++ Grêmio x Cruzeiro: đội hình Raposa nhiều khả năng cho trận Copa do Brasil

++ Grêmio x Cruzeiro: xem Raposa liên quan đến trận đấu ở Copa do Brasil

sự cân bằng trong cuộc đối đầu

Grêmio và Cruzeiro chơi trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil vào thứ Tư, ngày 17, lúc 7:30 tối. Trận đấu đánh dấu cuộc đụng độ giữa các nhà vô địch vĩ đại nhất của giải đấu, khi Raposa sáu lần vô địch giải đấu, trong khi Người bất tử thắng năm lần.

Trước đó, các đội thi đấu ba lượt. Năm 2017, trong trận chung kết, Cruzeiro đã thắng và thắng trên chấm luân lưu. Năm 2016, trong trận bán kết, Người bất tử đã giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng quyết định. Trong lần đối đầu đầu tiên giữa hai đội, vào năm 1993, trong trận chung kết, Raposa đã lên ngôi vô địch.

Nhìn chung, Cruzeiro có nhiều chiến thắng hơn, với 32 chiến thắng, trong khi Grêmio giành được 24 cơ hội, bên cạnh 21 trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *