Grêmio x Fortaleza là một trong những trận đấu có giá trị ở vòng thứ sáu của Brasileirão, các câu lạc bộ ba màu đo lực lượng vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 4 giờ chiều (từ Brasília), tại Arena do Grêmio, và CBF đã chọn một bộ ba từ Rio de Janeiro cho cuộc đọ sức giữa Người bất tử và Leão do Pici.

> Theo tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của CBF, Bruno Mota Correia là người cầm còi và sẽ được hỗ trợ bởi Rodrigo Figueiredo Henrique Correa – nhân viên FIFA – và Carlos Henrique Alves de Lima Filho.

> Trọng tài thứ tư của trận đấu tại sân vận động gremista sẽ là gaucho Jonathan Benkenstein Pinheiro. VAR sẽ được chỉ huy bởi Thiago Duarte Peixoto từ São Paulo.

> Trận đấu giữa các đội ba màu sẽ là trận đầu tiên kể từ khi Grêmio trở lại Série A. Trong mùa giải cuối cùng của các câu lạc bộ ở giải hạng nhất, vào năm 2021, Fortaleza đã đánh bại Imortal với tỷ số 1-0, ở vòng 26 của Brasileirão năm kết thúc với sự sụp đổ của Gauchos và với việc Leão do Pici vượt qua vòng bảng Libertadores 2022.

XEM THÊM:

Trận đấu chủ nhật này sẽ đặt cả hai đội vào cuộc tìm kiếm con đường chiến thắng. Trong khi đội chủ nhà đến trận đấu sau khi giành chiến thắng 4-1 trước Palmeiras, tại São Paulo, đội của Juan Pablo Vojvoda đến Porto Alegre sau trận hòa không bàn thắng với São Paulo, tại Arena Castelão.

Bảng kỹ thuật Grêmio x Fortaleza

Ngày giờ: 14 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena do Gremio, Porto Alegre (RS)
Trọng tài: Bruno Mota Correia (RJ)
Trợ lý: Rodrigo Figueiredo Henrique Correa (FIFA-RJ) và Carlos Henrique Alves de Lima Filho (RJ)
Quan chức thứ tư: Jonathan Benkenstein Pinheiro (RS)
VAR: Thiago Duarte Peixoto (SP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *