Grêmio x Coritiba là trận mở màn các cuộc đọ sức vào Chủ nhật tuần này (25) của vòng 12 Brasileirão 2023. trò chơi ở thủ đô Rio Grande do Sul.

> Được chơi trên sân nhà lần thứ hai trong tuần này, Grêmio sẽ có sự trở lại của những cái tên quan trọng như hậu vệ Kannemann, Bruno Uvini và tiền vệ Carballo, Renato Portaluppi sẽ ra sân với những người tốt nhất hiện có: Gabriel Grando; João Pedro, Bruno Uvini, Kannemann và Reinaldo; Villasanti, Carballo, Cristaldo và Bitello; Vina và Luis Suárez.

> Lantern of the Brasileirão, Coritiba vẫn chưa thắng trong giải đấu và không có tiền đạo Robson (treo giò) cùng các tiền vệ phòng ngự Willian Farias, Liziero và Júnior Urso dính chấn thương, HLV Antônio Carlos Zago xác nhận alviverde với: Gabriel Vasconcelos; Natanael, Jean Pedroso, Kuscevic, Bruno Viana và Jamerson; Bruno Gomes, Andrey và Marcelino Moreno; Zé Roberto và Alef Manga.

> Cuộc đọ sức ở Arena do Grêmio là giữa hai đối thủ trên bàn cân. Trong khi Imortal ở G4 và có thể đạt vị trí thứ hai tại Brasileirão, thì Coritiba là đội xếp cuối cùng trong cuộc thi và không có cơ hội rời khỏi khu vực xuống hạng ngay cả khi có chiến thắng.

XEM THÊM:

Một trong những trận mở màn của vòng Brasileirão vào Chủ Nhật, Grêmio x Coritiba sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng cuộc đọ sức của hai đội mạnh nhất giải. Palmeiras x Botafogo cũng gặp nhau lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), nhưng trận đấu này diễn ra tại Allianz Parque, ở São Paulo, dưới sự chỉ huy của alviverde.

Bảng kỹ thuật Grêmio x Coritiba

Ngày giờ: 25 tháng 6 (Chủ nhật), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: João Vitor Gobi (SP)
Trợ lý: Marcelo Carvalho Van Gasse (SP) và Luanderson Lima dos Santos (FIFA-BA)
Trọng tài thứ tư: Roger Goulart (RS)
VAR: Rodrigo Guarizo Ferreira do Amaral (FIFA-SP)

Bang hội: Gabriel Grando; João Pedro, Bruno Uvini, Kannemann và Reinaldo; Villasanti, Carballo, Cristaldo và Bitello; Vina và Luis Suárez. Kỹ thuật viên: Renato Portaluppi.

Coritiba: Gabriel Vasconcelos; Natanael, Jean Pedroso, Kuscevic, Bruno Viana và Jamerson; Bruno Gomes, Andrey và Marcelino Moreno; Zé Roberto và Alef Manga. Kỹ thuật viên: Antonio Carlos Zago.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *