Guarani và Avaí đối đầu với nhau trong một trận đấu có giá trị ở vòng 1 Brasileirão Série B 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (14), lúc 19:00 (giờ Brasilia), ở Campinas, tại Estádio Brinco de Ouro. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm ra nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu giữa Guarani x Avai

Lịch sử giữa Guarani và Avai rất cân bằng. Trong 15 trận, có 7 trận thắng cho Bugre, 6 trận thắng cho Leão da Ilha và 2 trận hòa. Trên sân nhà Guarani, lợi thế hoàn toàn nghiêng về São Paulo, với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Guarani – Xu hướng mới trong mùa

Guarani đã thay đổi huấn luyện viên cho Série B, với sự xuất hiện của Bruno Pivetti thay cho Mozart. Bugre rơi vào một nhóm mạnh ở Paulistão và, ngay cả với vị trí thứ tám chung cuộc, vẫn đứng cuối bảng và không tiến lên được. Bây giờ, hãy cố gắng bắt đầu hành trình của mình ở giải đấu quốc gia tốt hơn.

Avai – Giai đoạn tồi tệ trong mùa giải

Avai bắt đầu bước đi ở Série B với một chuỗi kết quả tồi tệ. Có năm trận không thắng, cầm quyền bị loại ở tứ kết Santa Catarina Championship. Dưới sự chỉ huy của Alex, đội đã tăng cường sức mạnh cho giải vô địch quốc gia, với trọng tâm là Ygor Vinhas và Didi, người đã chơi Paulistão cho Água Santa.

Dự đoán Guarani vs Avai – Lợi thế cho đội chủ nhà

Hai đội đã khởi đầu mùa giải không quá tốt, với các chiến dịch dưới mức mong đợi ở bang. Điều đó cho thấy, Guarani sẽ được chơi trên sân nhà và có chút lợi thế. Do đó, đặt cược của chúng tôi cho trò chơi là chiến thắng của Guarani trước Avai, với điều kiện hòa.

Ngoài ra, đối với thị trường bàn thắng, 7 trong số 10 trận gần nhất của các đội được cộng lại có trên 2,5 bàn thắng. Để an toàn, hãy đặt cược vào cửa trên 1,5, tỷ lệ cược thấp hơn nhưng có xác suất thành công cao hơn.

Guarani x Avai Predictions
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Guarani (Tie Annuls) 1,45 Tại cây đậu thần
Hơn 1,5 bàn thắng 1,51 na tương đương

Xem Guarani vs Avai hôm nay ở đâu

Trận đấu giữa Guarani vs Avai sẽ diễn ra vào:

  • kênh truyền hình: Thể thaoTV;
  • Live streaming: buổi ra mắt.

Đội hình Guarani vs Avai

Đội hình có thể xảy ra của Guarani

Bruno Mendes, tiền đạo đã được nghỉ tập trong một số buổi tập trong tuần, nên xuất phát trong số những người xuất phát. Trong khi đó, Régis phải được kích hoạt trong hiệp hai.

  • Tony; Diogo Mateus, Lucão, Alan Santos và Mayk; Matheus Barbosa, Wenderson, Isaque và Bruninho; Neilton và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti.

Khả năng leo thang của Avai

Huấn luyện viên Alex đã nhận được một số quân tiếp viện, nhưng nên giữ cơ sở cho những trận cuối cùng ông chơi ở Santa Catarina.

  • Igor Bohn; Thales Oleques, Raphael Rodrigues, Raniele, Felipe Silva và Thiago Rosa; Giva, Robinho và Felipinho Rocha; Ricardo Bueno và Waguininho. Kỹ thuật viên: Alex D’Souza.

File kỹ thuật trận đấu giữa Guarani x Avai

Kiểm tra tất cả các chi tiết của trò chơi này!

  • Cuộc thi đấu: Guarani vs Avai – Brasileirão Série B
  • Ngày: 14/04/2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Bông tai của sân vận động Gold, Campinas, Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *