Vào rạng sáng Chủ nhật tuần này (30), trong khuôn khổ vòng 34 Giải vô địch Anh, thành phố Manchester giành được Fulham và dẫn đầu cuộc thi với 76 điểm. Sau 3′, Erling hà lan mở tỷ số, trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một phiên bản của Premier League. Sau đó người Brazil Carlos Vinicius để lại mọi thứ như cũ. Tuy nhiên, ngay trong giai đoạn đầu, Julian Álvarez chiến thắng chắc chắn cho đội của huấn luyện viên khích lệ bảo vệ.

Với bàn thắng trên chấm phạt đền được ghi vào Chủ nhật tuần này (30), hà lan đạt 34 bàn thắng được ghi trong giải đấu. Cụ thể, ngôi sao của Manchester thành phố bằng với Andy Colecựu cầu thủ của newcastleNó là alan thợ xén lông cừucựu tiền đạo cháy đen.

XEM QUÁ

++ Cầu thủ Brazil tỏa sáng trong bàn thắng của Fulham vào lưới Man City; xem video

++ Benzema uy hiếp hàng thủ Man City

++ Thần tượng Barcelona ghim nhà vô địch Anh Manchester City và phân tích Champions League

Haaland đã ghi 34 bàn sau 30 trận cho Man City tại Premier League

ngôi sao của thành phố Manchester tiếp tục phá kỷ lục và đạt được những cột mốc ngoạn mục trong sự nghiệp của mình. Sau khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một phiên bản duy nhất của Premier League, hà lan tìm kiếm khẩu pháo lịch sử được chờ đợi từ lâu của cuộc thi. Tuy nhiên, chỉ còn sáu trận đấu nữa Giải vô địch Anh, nhiệm vụ của người chơi thực tế là bất khả thi. Cột mốc 60 bàn thắng được ghi bởi trưởng khoa dixie sẽ khó đạt được.

Trong mùa này, hà lan có trung bình ấn tượng 1,13 bàn thắng được ghi mỗi trận. Tổng cộng, tay vợt người Na Uy đã ghi 50 bàn sau 44 trận, tính tất cả các giải đấu.

Chiếm quyền lãnh đạo Giải vô địch Anhít nhất là trong giây lát, thành phố Manchester tiếp tục tìm kiếm một danh hiệu quốc gia khác cho lịch sử của nó. Ở vị trí phó lãnh đạo, vũ khí vào sân vào thứ Ba tới (2), có thể giành lại vị trí số 1. Tuy nhiên, đội sẽ phải đối mặt với chelseatranh chấp cổ điển London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *