Vào chiều Chủ nhật tới (14), Côrintô Nó là Sao Paulo đối đầu tại Neo Química Arena, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), cho vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil. Tricolor đã bất bại bảy trận trong mùa giải này, sáu trong số đó dưới sự chỉ huy của Dorival Júnior.

XEM QUÁ

++ Năm 2023, Corinthians có số bàn thua trung bình tệ nhất kể từ năm xuống hạng

++ Cựu hậu vệ Corinthians đang ở Nga nói sẽ tạo ra sự khác biệt trong đội hình hiện tại

+ Luxembourg khởi đầu tệ nhất dưới thời HLV Corinthians trong những năm gần đây

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> São Paulo có hàng thủ tốt nhất ở Giải vô địch Brazil, chỉ để thủng lưới ba bàn cho đến nay. Hai trong số đó chống lại thủ lĩnh Botafogo, vẫn dưới sự chỉ huy của Rogério Ceni, và trận thứ ba diễn ra trước Coritiba, ở vòng thứ ba, đã có Dorival.

> Lần duy nhất São Paulo rời Neo Química Arena mà không để thủng lưới bàn nào diễn ra vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, khi Tricolor hòa 0-0 với Corinthians. Vào thời điểm đó, mỗi đội chỉ bắn trúng mục tiêu ba lần.

> Tổng cộng, Corinthians và São Paulo đã đối đầu với nhau 16 lần tại Neo Química Arena, trong các trận đấu đã diễn ra kể từ năm 2014. Timão đã thắng 10 lần. Sáu trận hòa khác hoàn thành thống kê.

> Corinthians mới chỉ có 1 chiến thắng duy nhất tại giải VĐ Brazil, có được ở vòng đầu tiên, trước Cruzeiro trên sân nhà, khi đó vẫn dưới quyền HLV Fernando Lázaro. Timão không nằm trong khu vực xuống hạng vì họ có ít thẻ vàng hơn Cuiabá ở Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *