Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiền đạo người Brazil, Leandro Damião, một cầu thủ tích lũy nhiều đường chuyền ở các câu lạc bộ như Flamengo, Internacional và Santos, đã tiết lộ một số dự đoán về tương lai của mình. Vận động viên này thi đấu cho Kawasaki Frontale, Nhật Bản, tuy nhiên, anh lại dành tình cảm lớn cho một câu lạc bộ của Brazil.

> Leandro Damiao cho biết hiện tại anh không có ý định trở lại Brazil;

> Vận động viên nói rằng anh ấy nhớ Internacional;

> Mặc dù yêu thích Brazil, anh ấy nhấn mạnh rằng ở Nhật Bản, anh ấy gần gũi với gia đình hơn.

Là một người hâm mộ Inter, tay săn bàn nói rằng anh ấy theo dõi Colorado và luôn nhớ họ. “Tôi nhớ Porto Alegre, có thể một ngày nào đó tôi sẽ trở lại Inter. Tôi vẫn chưa nói chuyện với người quản lý của mình về khả năng rời Nhật Bản”, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Rádio Guaíba.

Dự báo hiện tại và tương lai

Theo Damião, rời João vào lúc này không phải là một lựa chọn. Anh ấy báo cáo là hạnh phúc hạnh phúc. Dù yêu Brazil và có chút nghi ngờ về tương lai nhưng cầu thủ này cho biết anh có lịch thi đấu linh hoạt và ít áp lực hơn nên có ý định ở lại quốc gia châu Á này.

“Tôi rất tôn trọng câu lạc bộ của mình. Tôi muốn ở lại đây. Hành trình dài nhất ở đây là 3 giờ. Nó rất khác. Trong một mùa giải, tôi nghĩ số trận tôi chơi nhiều nhất là 45. Nó yên bình hơn nhiều”, anh nhấn mạnh.

Damião kết luận: “Lịch làm việc cũng thoải mái hơn nhiều, tôi có thể tận hưởng gia đình nhiều hơn kể từ khi đến đây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *