Ô hậu vệ Thiago Dombroski, của hành vi, nó sẽ là tham ô cho cổ điển chống lại thể thao-PR, trong này chủ nhật (14). Hậu vệ 20 tuổi đã có một phát hiện tổn thương Tại đùi.

Những gì được biết?

> một trong những nổi bật tại một cái cà vạt BẰNG Vasco, Dombroski cảm thấy một phiền toái Tại đùi trong Ô lần thứ hai, và đó là thay thế.

> Sau khi làm kỳ thi, anh ấy đã đã xác nhận Các tổn thương tại địa phương.

> chưa nó không được biết đến Ô thời gian TRONG sự hồi phục của tiền vệ.

XEM THÊM:

++ Athletico-PR mời CĐV đối thủ xem trận kinh điển với Coritiba, Chủ nhật tuần này (14)

++ Athletico-PR x Coritiba, cho Brasileirão: tìm nơi xem Atletiba trực tiếp

++ Xem lại màn so tài kinh điển giữa Athletico-PR và Coritiba

Thiago Dombroski tốt nghiệp từ các loại cơ sở của Coxa. Năm 2021, anh ấy được cho São Paulo mượn, và được trả lại vì một hành vi vô kỷ luật, được tha thứ và phục hồi trong đội Tricolor. Khi kết thúc hợp đồng, nhóm không muốn thực hiện quyền chọn mua.

Năm ngoái, hậu vệ này đến Portuguesa Santista cũng theo dạng cho mượn, ra sân 11 trận và ghi 1 bàn. Khi đó, anh bị chấn thương đầu gối.

Năm 2023, anh chơi cho Paranaense, đại diện cho Azuriz. Dombroski đã nhận được một cơ hội do hành vi tham ô của Coritiba, và thuận tay trái, anh ta là lựa chọn hành động của Zago. Trên sân, anh ấy là một trong những người giỏi nhất của Coxa.

Mối quan hệ của hậu vệ này với Alviverde kéo dài đến cuối năm, với khoản tiền phạt 10 triệu R$ cho thị trường trong nước và 50 triệu euro cho chuyển nhượng quốc tế.

Ô coritiba phải đối mặt với Điền kinh Paranaense trong này chủ nhật (14), đến 6:30 tối (từ Brasilia), Tại Đấu trường Baixada, cho vòng thứ sáu của Người nước Brazil.

Xem các trận đấu tiếp theo của Coxa:

Athletico x Coritiba – 14/05, Chủ Nhật, 18:30, Arena da Baixada

Coritiba x Atlético-MG – 20/05, Thứ Bảy, lúc 6:30 chiều, tại Couto Pereira

Cuiabá x Coritiba – 27/05, Thứ Bảy, lúc 6:30 chiều, tại Pantanal Arena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *