Chủ nhật tuần trước (ngày 14), Botafogo đến Estádio da Serrinha, ở Goiânia, để đối đầu với Goiás, và sau một trận đấu đầy thăng trầm, họ đã trở lại Rio de Janeiro với thất bại 1-2 ở lượt đi. Mặc dù vậy, Glorioso vẫn tiếp tục dẫn đầu Brasileirão, tuy nhiên, giờ đây Palmeiras đã vượt lên và chỉ kém một điểm.

BẠN CẦN PHẢI BIẾT RẰNG:

> Botafogo sẽ chạm trán Fluminense ở vòng sau: Sau thất bại trước Goiás, trận đấu tiếp theo của Fogão sẽ gặp Fluminense, ở Engenhão.

> Đội bóng của Luís Castro có cuộc đụng độ khó khăn trong vài ngày tới: Sau Fluminense, Botafogo đối đầu với Goiás, cả hai trận, tại Morumbi.

> Các trận sắp tới của Fogão: Vào ngày 20/05, Glorioso đối mặt với Fluminense cho Brasileirão. Sau đó, anh ấy đối mặt với Cesar Vallejo, cho Copa Sudamericana, vào ngày 25 và sau đó trở lại Brasleirão, nơi anh ấy đối đầu với América Mineiro vào ngày 28/05.

XEM THÊM:

++ Botafogo tri ân vợ, mẹ cầu thủ trong buổi họp mặt đặc biệt nhân Ngày của Mẹ

++ Eduardo nói về pha hay của Botafogo: “Từng trận một”

++ Botafogo vào nhóm các đội có khởi đầu tốt nhất Brasileirão với số điểm liên tiếp, san bằng thành tích của São Paulo

Còn Copa do Brasil thì sao?

Thứ Tư tuần này (ngày 17), Botafogo đối đầu với Athletico Paranaense tại Arena da Baixada, ở Curitiba, và sau khi dẫn trước 2 x 0 trên bảng tỷ số, họ đã không biết cầm chân đội chủ nhà và lội ngược dòng. Cùng với đó, anh sẽ gặp bất lợi ở Rio de Janeiro, trong trận lượt về vòng 16 đội Copa do Brasil.

Trò chơi sắp tới:

20/05, 6:30 chiều – ống khói (nhà) Brasileirão

25/05, 21:00 – Caesar thung lũng (ra) Copa Sudamericana

28/05, 19h00 – Mỹ Mineiro (nhà) Brasileirão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *