Tìm người thay thế Jorge Jesus, Fenerbahçe đã quan tâm đến bóng đá Brazil và cùng với đó, câu lạc bộ đang nhắm đến một huấn luyện viên nhiều chức vô địch, người cũng quan tâm đến các đại gia châu Âu khác.

Giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải 2022/23

> Dù còn 2 vòng đấu nữa, Galatasaray đã là nhà vô địch giải đấu

> Nhà vô địch Galatasaray là đội duy nhất được trực tiếp tham dự Uefa Champions League.

> Giải đã có 2 đội xuống hạng là Hatayspor và Gaziantep FK

XEM QUÁ

++ Guilherme Sitya là hậu vệ có nhiều đường kiến ​​tạo nhất ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Cria do Grêmio nằm trong số những tiền vệ kiến ​​tạo nhiều nhất giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ 2022/23

++ Cầu thủ nhiều lần vô địch cho Flamengo mang tính chất quyết định ở giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Fenerbahçe quan tâm đến huấn luyện viên nhiều chức vô địch ở Brazil

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những cái tên đội Thổ Nhĩ Kỳ được nhắc đến nhiều nhất ở Brazil trong những tháng gần đây là Fenerbahçe, chủ yếu vì lợi ích của Flamengo kết thúc với Jorge Jesus người chỉ huy câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ và đứng thứ hai vì sự quan tâm mà đội thể hiện đối với cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil, Tite.

Bây giờ, câu lạc bộ một lần nữa để mắt đến thị trường Brazil, lần này người được chọn là huấn luyện viên nhiều lần vô địch cho Palmeiras, Abel Ferreira, người đã từng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở châu Âu tại một số câu lạc bộ.

Tuy nhiên, theo thông tin, huấn luyện viên tỏ ra không quan tâm, vì anh ấy muốn ở lại Palmeiras, nơi anh ấy đã làm rất tốt và bước vào một mùa giải khác với tư cách là người được yêu thích để giành chiến thắng trong tất cả các cuộc thi mà anh ấy tranh chấp.

Cuối cùng, có vẻ như tất cả những điều này sẽ vẫn còn trong cuộc trò chuyện, vì huấn luyện viên đã nói rõ rằng ông chỉ rời Palmeiras để đến một câu lạc bộ hàng đầu của bóng đá châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *