Marta được triệu tập cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Ngôi sao người Brazil là cái tên cuối cùng được Pia Sundhage xướng tên vào chiều thứ Ba (27) tuần này.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

  • Đây sẽ là kỳ World Cup thứ 6 của Marta, và cũng là kỳ cuối cùng của cô. Số 10 của tuyển chọn đã tiết lộ chia tay cuộc thi sau tranh chấp;
  • Marta đi theo lệnh triệu tập tại nhà của cô ấy và thể hiện sự ăn mừng của cô ấy, vài giờ sau thông báo của Pia;
  • Tuyển chọn ra mắt tại World Cup vào ngày 24/07, gặp Panama;

XEM QUÁ

++ Marta, Debinha và hơn thế nữa: đội hình Brazil tham dự World Cup nữ 2023

++ Xem sự khác biệt trong lần triệu tập ĐTQG nữ Brazil giữa World Cup 2019 và 2023

++ Corinthians là đội được gọi lên tuyển Brazil nhiều nhất cho World Cup nữ

Kinh nghiệm về mặt sở hữu

Ở những câu hỏi đầu tiên, huấn luyện viên tiết lộ lý do gọi Marta. Xuýt xoa khen ngợi, Pia gọi chiếc áo số 10 là “nữ hoàng” nhưng không đảm bảo cầu thủ này sẽ đá chính cho đội:

“Tôi nghe như một bản nhạc khi một người chơi nói về những người khác. Marta là một nữ hoàng, cô ấy là một biểu tượng, chỉ cần ở bên cô ấy là có thể lây lan. Cô ấy hào phóng, có nhiều năng lượng. Tôi đã nói một vài lần rằng trong phần cuối cùng của lĩnh vực này, cô ấy là một trong những người giỏi nhất. Gần gũi với cô ấy, có cơ hội gần gũi với cô ấy là rất quan trọng. Liệu cô ấy sẽ có mặt trong đội hình xuất phát hay không, tôi không biết. Nhưng bất cứ vai trò nào tôi giao cho cô ấy, tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ làm tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *