Những người hâm mộ Corinthians sẽ phải đặt máy tính hoạt động một lần nữa trong Giải vô địch Brazil này để hiểu đội cần những gì để không rơi vào khu vực xuống hạng. Với thất bại trước Athletico-PR, tại Curitiba, vào thứ Bảy tuần trước (24), Timão có thể kết thúc vòng đấu này trong số 4 đội kém nhất giải. Để điều này không xảy ra, Fiel sẽ phải làm khô Goiás và Cuiabá, những đội có thể vượt qua Corinthians.

Những gì bạn cần biết:

  • Corinthians chiếm vị trí thứ 15, nhưng có thể tụt xuống Z4;
  • Người hâm mộ cần cổ vũ Goiás và Cuiabá để tránh tụt hạng;
  • Goiás sẽ đối đầu với Bragantino và Cuiabá sẽ đối đầu với Vasco.

XEM THÊM:

++ Athletico-PR đánh bại Corinthians sau hơn 4 năm

++ Vitor Roque quyết định và Athletico-PR đánh bại Corinthians ở Brasileirão

++ Athletico-PR vượt qua Corinthians tạm vươn lên vị trí thứ 5; xem bàn thắng trận đấu

Hai đối thủ trực tiếp của câu lạc bộ alvinegro sẽ thi đấu xa nhà, như đã xảy ra với Corinthians. Goianos sẽ thi đấu ở Bragança Paulista, gặp Bragantino, Chủ nhật tuần này (25), lúc 18:30 (giờ Brasilia). Mặt khác, Dourado đối mặt với Vasco, ở Luso-Brasileiro, vào Thứ Hai (26), lúc 21h (giờ Brasilia).

Goiás và Cuiabá là những đối thủ trực tiếp chính của Corinthians

Hiện tại, Timão đang đứng ở vị trí thứ 15, hơn Z4 2 điểm với 12 điểm sau 12 vòng đấu. Vấn đề là Esmeraldino, đội đầu tiên trong nhóm xuống hạng, đang có 11 điểm, sẽ được nâng lên 14 nếu giành chiến thắng trên sân khách. Cuiabá đang đứng ở vị trí thứ 16 và có cùng 12 điểm với Corinthians.

Vì vậy, trận hòa giữa Goiás và Bragantino đã khiến Corinthians không thể lọt vào nhóm sẽ xuống hạng 2 nếu giải vô địch kết thúc vào hôm nay. Đó là bởi vì kết quả sẽ bằng điểm giữa câu lạc bộ vùng Trung Tây và Corinthians, nhưng Alvinegro có nhiều hơn ba bàn thắng (-5 so với -8).

Bây giờ, nếu Goian giành chiến thắng trong nội địa của São Paulo, một trận hòa đơn giản trước Cuiabá ở Rio de Janeiro sẽ đủ để đưa Corinthians vào khu vực xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *