bánh lái của xe Bryan Garcíangắt kết nối từ thể thao-PR sau khi tên của anh ta tham gia vào kế hoạch dàn xếp trận đấu ở Brasileirão để thu lợi cho những người đặt cược, đóng một thỏa thuận BẰNG Bộ Công Goiás (MP-GO). Vận động viên trở thành nhân chứng Tại Hình phạt tối đa cho hoạt động.

Những gì được biết

> Một phòng thủ của người chơi tiết lộBryan Garcia tiếp quảnnhận được tiền được bị phạt chung thẻ vàng trong trận đấu với đèn flash, cho vòng 25 của Brasileirão 2022.

> Các người ecuado đã nhập khởi hành lúc 41 phút của lần thứ hai, Nó là ông ta đã lấy Ô thẻ ngay sau đó, vì phạm lỗi với trung vệ Jhon Arias.

> để có thú nhận, Ô MP-GO cung cấp một hiệp định để vận động viên không bị tố cáo.

> Cùng với đó, Garcia sẽ không phải là bị cáo trong nghiên cứu và trở thành nhân chứng từ Hình phạt tối đa cho hoạt động.

> Các người chơi 22 tuổi là Bị sa thải vào ngày 12 tháng 5 vừa qua, sau khi tên của anh ta được nhắc đến trong các cuộc điều tra. Tuy nhiên, các chấm dứt chưa KHÔNG Nó sẽ là đã ký.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG x Athletico-PR, cho Libertadores: tìm hiểu cách mua vé và giá

++ Atlético-MG vs Athletico-PR: xem trận đấu thuộc vòng bảng Copa Libertadores ở đâu

++ CĐV Athletico-PR bị bắt quả tang có cử chỉ phân biệt chủng tộc với CĐV Flamengo

Chiếc vô lăng đến với Hurricane vào tháng 1 năm 2022, đến từ Independiente Del Vale, Ecuador, với giá 8,5 triệu R$. Tổng cộng, García đã chơi 14 trận cho Athletico-PR và có hợp đồng hiện tại với Rubro-Negro cho đến ngày 8 tháng 2 năm 2024.

Cầu thủ người Ecuador tham gia cùng với bốn người chơi khác thú nhận đã nhận tiền để ép giá trong các trận đấu cho Brasileirão, đồng thời ký một thỏa thuận với MP-GO, trở thành nhân chứng. Xem họ là ai:

Kevin Lomonaco (hậu vệ, Red Bull Bragantino)

Moraes (hậu vệ trái, cựu Juventus, hiện ở Atlético-GO)

Nikolas Farias (bánh đà, không câu lạc bộ)

bình Pedroso (tiền đạo, cựu São Luiz-RS, hiện tại Inter-SM)

Chiến dịch Phạt tối đa bắt đầu điều tra vào cuối năm 2022 các hành vi thao túng có thể xảy ra trong các trận đấu của Série A và B của Brasileirão, điều này sẽ mang lại lợi ích cho người đặt cược. Người chơi nhận tiền từ nhà tuyển dụng để đóng góp.

Cuộc điều tra bắt đầu với tiền vệ Romário, từ Vila Nova, người đã chấp nhận 150.000 đô la R để thực hiện một quả phạt đền với Sport, cho giải hạng hai. Romário nhận được 10.000 đô la R và sẽ chỉ nhận phần còn lại sau trận đấu. Vào thời điểm đó, chủ tịch câu lạc bộ và sĩ quan cảnh sát quân sự, Hugo Jorge Bravo, đã điều tra vụ việc và giao bằng chứng cho Bộ Công cộng.

Gần đây, Cơ quan tư pháp của Goiás đã chấp nhận đơn khiếu nại của MP-GO trong Chiến dịch Penalidade Máxima II và 15 người chơi bị điều tra đã trở thành bị cáo. Các vận động viên phải trả lời về việc tham gia vào một kế hoạch cá cược. Những người liên quan phải đối mặt với án tù 6 năm.

Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) đã ra quyết định đình chỉ trong 30 ngày đối với các cầu thủ bóng đá bị MP-GO tố cáo. Những người đồng ý cũng đã bị loại bỏ.

Một số vận động viên khác đã được đề cập trong các cuộc trò chuyện được phân tích trong Chiến dịch Hình phạt Tối đa, nhưng không phải tất cả đều bị tố cáo.

Kiểm tra bên dưới danh sách những người chơi bị tố cáo bởi MP-GO:

Edward Bauermann (Hậu vệ, Thánh)

Gabriel Tota (tiền vệ, cựu Juventus, hiện ở Ypiranga-RS)

Paulo Miranda (hậu vệ, không câu lạc bộ)

Igor Carius (hậu vệ trái, Sport)

Victor Ramos (hậu vệ, cựu Bồ Đào Nha, hiện ở Chapecoense)

Fernando Neto (vô lăng, trước đây là Operaário-PR, hiện ở São Bernardo)

Matheus Gomes (thủ môn, cựu Sergipe, không có câu lạc bộ)

Rô-ma-ri-ô (Cựu trung vệ Vila Nova, chưa có CLB)

joseph (Hậu vệ, Tombense)

Mateusinho (hậu vệ phải, cựu Sampaio Corrêa, hiện ở Cuiabá)

Gabriel Domingo (tiền vệ, cựu Vila Nova, không có câu lạc bộ)

Allan Godói (Sampaio Correa)

Andre Luiz (cựu Sampaio Corrêa, không có câu lạc bộ)

Ygor Catatau (cựu Sampaio Corrêa, hiện ở Sepahan, Iran)

Paulo Sergio (cựu Sampaio Corrêa, hiện tại Operário-PR)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *