Ô hậu vệ người Argentina Kevin Lomonaco, của Bò đỏ Bragantinomột trong những người bị điều tra bởi Bộ công Goiás (MP-GO), sẽ nhận được TRONG những người đánh bạcNhận một thẻ vàng trong trận đấu với Mỹ-MG, ở Brasileirão 2022. Trong cuộc trò chuyện, hậu vệ nhìn không biết rằng hành động đó là bất hợp pháp, hỏi cho tay cờ bạc Luis Felipe Rodrigues de Castro nếu “không có gì xảy ra” Nếu bạn đã làm.

Những gì được biết

> Các hậu vệ đã được liên lạc cho Nhận một thẻ vàng mỗi 70 nghìn BRL, Chưa lần đầu tiên Khởi hành.

> Trong cuộc trò chuyện, lomonaco đến Các hỏi nếu con bạc cũng thắng.

> Đáp lại, Luis Felipe Rodrigues de Castro nó nói rằngĐúng, và rằng họ “LÀM [o esquema] với một số cầu thủ Serie A”.

> Ngay sau đó, người Argentina nó nói rằng: “Ồ vâng, hiểu rồi, anh trai. Nhưng tất cả đều ổn, không có gì xảy ra, phải không?”.

> Lần lượt, Luis Felipe nói khôngvà rằng người Argentina chỉ một Cần “làm đúng”.

> lomonaco thừa nhận đến MP-ĐInhận được một lợi thế không đáng có.

> Các hậu vệ đóng cửa một hiệp định không truy tố hình sự (bảo mật), không được xử lý. Trên tài khoản này, Cầu thủ Argentina không có tên trong danh sách cầu thủ bị tố cáo trước Công lý.

XEM THÊM:

++ Trò đùa của Thiago Scuro về Haaland tại Red Bull Bragantino có hiệu quả không? Manchester United từ chối mua Na Uy với giá hời

++ Nơi xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Palmeiras và Red Bull Bragantino, cho Brasileirão, Thứ Bảy tuần này (13)

++ Ai là người thắng nhiều trận đấu tay đôi nhất giữa Palmeiras và Red Bull Bragantino? Kiểm tra lịch sử trận đấu

Khi trao đổi tin nhắn giữa hai người, người đặt cược giải thích cho vận động viên cách thức hoạt động của kế hoạch:

“Anh à, em không biết liệu anh có hiểu không. Chúng tôi trả cho bạn 70.000 BRL để nhận thẻ vàng trong hiệp một. […] Người anh em đó, điều đó, chúng tôi làm với một số người chơi từ sê-ri A, hiểu không? Chúng tôi làm điều đó với một số cầu thủ Serie A, bạn biết không? Chúng tôi trả tiền để họ nhận (sic) một thẻ vàng, vậy thôi”, Luis Felipe nói.

Hậu vệ này có vẻ đã hiểu nhưng ngay sau đó hỏi liệu ca mổ có hợp pháp không và liệu có chuyện gì có thể xảy ra với anh ta sau khi nhận thẻ vàng. Trong cuộc trò chuyện, người đặt cược đảm bảo rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra:

“Không đâu anh! Nhưng anh chỉ cần làm đúng. Anh cần phải nhận thẻ vàng. Anh hiểu chưa? Không thể có lỗi, phải an toàn”, anh kết luận.

Cuộc trò chuyện giữa con bạc và Kevin Lomónaco. Ảnh: Phát lại/MP-GO

Theo điều tra, cả hai sẽ sắp xếp một khoản thanh toán trước 30.000 đô la R. Số tiền đã được gửi vào tài khoản của cầu thủ người Argentina trước trận đấu. Ở trận đấu đang diễn ra, Lomónaco nhận thẻ vàng ở phút thứ 23 của hiệp 1.

Ngay cả khi hoàn thành thỏa thuận với băng nhóm, vận động viên này vẫn không nhận được phần còn lại của khoản tiền đã hứa, vì nhóm đã đặt cược nhiều lần và Eduardo Bauermann (Santos) đã không hoàn thành phần của mình trong một trò chơi khác của cùng một vòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *