Ô Tòa Thượng thẩm về Tư pháp Thể thao (STJD) quyết định, trong này Thứ hai (29), trục xuất người chơi Romário, cựu Vila Nova, của bóng đá. Ô vô lăng anh ấy đã lên án mỗi sự tham gia trong kế hoạch của thao tác TRONG kết quả đến lợi ích người đánh cược, điều tra bởi Hình phạt tối đa cho hoạt độngtừ Bộ Công Goiás (MP-GO). Rô-ma-ri-ô cũng sẽ phải chi trả một vé giao thông TRONG 25 nghìn BRL.

Phiên tòa diễn ra tại trụ sở của STJD, ở Rio de Janeiro. Gabriel Domingos, Mà còn cựu Vila Nova, đã có mặt và cũng đã trừng phạt.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Gabriel Domingos, người cũng ở trong đội Goiás, là cấm mỗi 720 ngày và phải trả vé giao thông TRONG 15 nghìn BRL.

> Rô-ma-ri-ô Nó là Gabriel họ đang bị cáo Tại Sự công bằng,hai đã có của họ hợp đồng chấm dứt cho Ngôi làng mới.

> Cả hai họ đã người chơi đầu tiên được đánh giá Nó là trừng phạt cho STJD mỗi sự tham gia BẰNG cơ chế của sự thao túng.

> Các hai trường hợp phù hợp tài nguyên.

XEM THÊM:

++ Bị sa thải khỏi Athletico-PR, Pedrinho được MP-GO lắng nghe và phủ nhận liên quan đến âm mưu thao túng

++ Hình phạt tối đa: Alef Manga làm chứng và Coritiba đánh giá sự trở lại của kẻ tấn công

++ Vận động viên từ Novo Hamburgo trở thành cầu thủ đầu tiên bị kết án trong Chiến dịch Hình phạt tối đa

phiếu bầu là gì?

Phiên họp được điều hành bởi Chủ tịch Alcino Júnior de Macedo Guedes, từ Ủy ban kỷ luật số 1 của STJD. Rô-ma-ri-ô tham gia bằng hội nghị truyền hình, trong khi Gabriel Domingo đã đến trụ sở cơ quan.

Báo cáo viên, kiểm toán viên Miguel Cançado, bình chọn cho trục xuất TRONG Romario, ngoài ra vé giao thông TRONG 50 nghìn BRL. đã cho Gabriel Domingos, báo cáo viên đã bình chọn cho đình chỉ TRONG 720 ngày và tiền phạt của 40 nghìn VNĐ. Toàn bộ cuộc bỏ phiếu được kèm theo bởi kiểm toán viên Sérgio Henrique Coelho Furtado.

Những người khác, Ramon Rocha Santos, José Maria Philomeno và Tổng thống Alcino Guedes, bình chọn TRONG sự giảm bớt sau đó giá trị từ vé giao thông,25 nghìn BRL Nó là 15 nghìn BRLtương ứng.

Tại sao Romário bị cấm?

Cuộc điều tra kết luận rằng Rô-ma-ri-ô đó là trục của cơ chế TRONG thao tác. Tức là ngoài nhận tiền để buộc đấu thầu — chẳng hạn như quả phạt đền, điều này đã không xảy ra vì nó không liên quan —, vô lăng tìm kiếm người chơi khác tham gia.

Cược liên quan đến Romário bao gồm việc ghi bàn từ chấm phạt đền trong hiệp một của ba trận đấu ở vòng cuối cùng của Série B 2022 (Vila Nova x Sport, Criciúma x Tombense và Sampaio Corrêa x Londrina). Những người tham gia sẽ kiếm được 150.000 đô la R mỗi người, với 10.000 đô la R trả trước và phần còn lại sau trận đấu.

Trong hai trận đấu gần đây nhất đã có những quả phạt đền được ghi. Tuy nhiên, Romário không liên quan đến Vila Nova x Sport nên anh không thể thực hiện thỏa thuận với những người đánh cược.

Romário thậm chí còn thừa nhận sai lầm khi nhận tiền từ những người đặt cược, nhưng đảm bảo rằng anh ta không bao giờ ép thẻ hoặc cố tình phạm lỗi để hưởng lợi từ kế hoạch này.

Tại sao Domingos bị đình chỉ?

Trong trường hợp Gabriel Domingos, Các thông tin tại bắt đầu của hoạt động, vào ngày 14 tháng 2, là vận động viên sẽ chỉ có mượn Các tài khoản ngân hàng cho chuyển khoản của tiền bạc. Tuy nhiên, các MP-GO kết luận, với sự đào sâu của các cuộc điều tra, rằng người chơi đã có một tham gia nhiều hơn trong lược đồ.

Ai đã bị tố cáo trong Chiến dịch Hình phạt tối đa cho đến nay?

Tại giai đoạn đầu, bắt đầu trong Cuối cùng TRONG 2022, 14 người họ đã tố cáo, hiện tại tám người chơi:

– Romário (cựu Vila Nova)

– Gabriel Domingos (cựu Vila Nova)

– Joseph (Tombense)

– Mateusinho (Sampaio Corrêa)

– Allan Godói (Sampaio Corrêa)

– André Queixo (Sampaio Corrêa)

– Ygor Catatau (Sampaio Corrêa)

– Paulo Sérgio (Sampaio Correa)

đã ở trong Cấp độ thứ hai, bắt đầu vào đầu năm 2023, thêm 16 mọi người đã tố cáo,bảy người chơi, ai cũng trở thành bị cáo:

– Eduardo Bauermann (Santos)

– Gabriel Tota (Ypiranga-RS)

– Victor Ramos (Chapecoense)

– Igor Cariús (Thể thao)

– Paulo Miranda (Hàng hải)

– Fernando Neto (Sao Bernardo)

– Matheus Gomes (Sergipe)

Những con bạc và thành viên của tổ chức đã được báo cáo là: Bruno Lopez de Moura, Ícaro Fernando Calixto, Luís Felipe Rodrigues, Victor Yamasaki Fernandes, Zildo Peixoto Neto, Thiago Chambó Andrade, Romário Hugo do Santos, William de Oliveira Souza và Pedro Gama dos Santos Junior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *