Huấn luyện viên của Athletico Paranaense, Paulo Turra, đã thừa nhận những vấn đề mà cơn bão phải đối mặt trong trận thua 0-2 trước Fluminense, vào thứ Bảy tuần này (22), tại sân vận động Maracanã, và ca ngợi công việc của Fernando Diniz trong bộ áo ba màu Rio.

– Cần phải nói rằng Fluminense hôm nay, thứ bóng đá đang được trình diễn ở đó, là độc nhất vô nhị. Không có đội nào, tôi thậm chí có thể phóng đại, nếu có một đội trên thế giới làm công việc này. Đó là công việc của một huấn luyện viên đã ở đó gần hai năm, đã làm việc với tiềm năng lớn – Turra đánh giá trong cuộc họp báo ở Maracanã.

XEM THÊM:

“Chúng tôi đã đưa ra chiến thuật cho trận đấu, và sau đó là câu hỏi về đối thủ. Họ áp đặt một tốc độ rất mạnh, đặc biệt là trong thời gian đầu, và khi chúng tôi cố gắng chơi, chúng tôi đã bị đối thủ cản phá… Chúng tôi gặp khó khăn trong việc di chuyển khi có bóng, nhưng phải công nhận đối thủ rất mạnh, rất quyết liệt trong chuyện này. Chúng tôi đã không quản lý một chút vì khởi đầu chậm hơn, hoặc vì đối thủ đang ở trong một thời điểm tốt và tận dụng nó. Đó là câu hỏi về chiến lược của chúng tôi – đã hoàn thành chỉ huy Bão.

cuộc hẹn sắp tới

Với trận đấu tại Maracanã đã đi vào sử sách, Athletico trở lại sân cỏ vào thứ Ba tuần này (25), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), để trở lại giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil, tại Arena da Baixada , chống lại CRB . Trận đầu tiên với tỷ số 1-0 nghiêng về Alagoas và Hurricane cần thắng với cách biệt ít nhất hai bàn để vượt qua vòng loại mà không phải đá luân lưu.

Đối với Brasileirão, cuộc hẹn tiếp theo của Athletico sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (29), lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), gặp Atlético-MG, tại sân vận động Mineirão, cho vòng thứ ba của giải đấu quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *